Công ty Thiết kế web

Mua chum sành đựng rượu 100l có đắt không?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 16/11/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Chum sành được nhiều người tìm mua bởi có tính ứng dụng cao trong đời sống đồng thời cũng là vật phẩm trang trí độc đáo. Giá chum sành 100 lít hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.


  Giá chum sành 100 lít có đắt không?


  Thị trường hiện nay có nhiều loại chum sành với dung tích từ nhỏ đến lớn. Bé nhất có thể kể đến là các mẫu chum 5 lít, 10 lít. Ngoài ra, ta cũng có các loại chum 30 lít, 40 lít, 50 lít thậm chí là các mẫu chum lớn hơn với dung tích 100 lít, 200 lít.


  Với từng dung tích, giá các loại chum sẽ thay đổi khác nhau. Các chum nhỏ thường có giá rẻ hơn các chum có kích thước lớn. Giá chum sành 100 lít hiện nay có đắt không? Thật ra không có câu trả lời nào thỏa đáng cho vấn đề này vì mức ngân sách và tài chính của mỗi người là khác nhau. Giá chum sành 100 lít hiện tại được điều phối theo thị trường. Các mẫu chum thường có tầm giá giống nhau giữa các thương hiệu.


  [​IMG]  Một số thương hiệu chum sành nổi tiếng về chất lượng và phổ biến hiện nay, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là chum sành Bát Tràng. Ngoài ra, thị trường cũng có các mẫu chum sành ngoại hoặc nhiều loại không rõ nguồn gốc. Chúng thường có giá rẻ hơn so với chum truyền thống, song đi cùng với nó là những rủi ro trong chất lượng như nứt vỡ, chất chum chứa thành phần độc hại cho sức khỏe…


  Chum sành 100 lít có tác dụng gì?


  Thực tế, chum sành nói chung đã được sử dụng trong đời sống người dân Việt Nam từ hàng trăm năm nay. Chúng gắn bó với văn hóa và dòng chảy của thời đại. Trước đây, chum sành thường được dùng để đựng lương thực trong nhà, nước mưa… Ngày nay, tính ứng dụng của chúng đã đa dạng hơn gấp nhiều lần.


  Với chum sành 100 lít, gia đình bạn có thể sử dụng theo cách truyền thống, làm một sản phẩm đựng thực phẩm, các loại đồ khô như gạo, ngô, đỗ, lạc… Với kích thước lớn lên đến 100 lít, bạn cũng có thể dùng chum như một dụng cụ để ủ mắm, muối dưa số lượng lớn.


  Ngoài ra, một tác dụng thường thấy hơn cả hiện nay đó là dùng chum sành để ngâm rượu. Đặc biệt là những mẫu chum sành Bát Tràng, chúng có ưu điểm về chất đất vượt trội. Khi ngâm rượu bằng chum sành Bát Tràng, rượu êm hơn so với việc ngâm ủ bằng các chất liệu khác nhờ được hấp thu gián tiếp nguồn địa nhiệt. Đặc biệt, nếu bạn biết cách lựa chọn loại chum chất lượng, sản phẩm còn có khả năng thẩm thấu andehit độc hại trong rượu. Thành phẩm uống xong không bị gắt hay đau đầu, bảo vệ sức khỏe tối ưu.


  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/gia-chum-sanh-100-lit-la-bao-nhieu-dia-chi-ban-uy-tin.html
   

trang này