Công ty Thiết kế web

Mũi khoan từ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi hiepkey, 20/6/19.

 1. hiepkey

  hiepkey New Member

  Mũi khoan từ là gì ?
  Mũi khoan từ là mũi khoan chuyên dụng dùng cho các loại máy khoan từ - là dòng máy khoan có đế từ tính (Làm bằng nam châm điện hoặc nam châm vĩnh cữu) giúp gắn chặt máy khoan với vật cần khoan để có thể khoan ở mọi tư thế, vị trí khác nhau.
  Có mấy loại mũi khoan từ ?
  Tùy theo các phân loại khác nhau mà người ta chia mũi khoan từ thành các loại khác nhau. Có thể phân loại mũi khoan từ theo vật liệu, cấu tạo của mũi khoan từ, theo hãng sản xuất, theo chức năng của mũi khoan hay theo chuẩn mũi khoan. Tuy nhiên cách phổ thông nhất là theo vật liệu của mũi khoan bao gồm 2 loại:
  - Mũi khoan từ thép gió HSS
  - Mũi khoan từ hợp kim TCT
  Đặc điểm của các loại mũi khoan từ.
  1. Đối với mũi khoan từ bằng thép gió HSS
  Được chế tạo từ thép gió có thể khoan được các vật kim loại có độ cứng trung bình. Tuyệt đối không sử dụng mũi khoan này cho các kim loại có độ cứng cao có thể làm hỏng mẻ hoặc vỡ mũi khoan làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
  [​IMG]

  2. Mũi khoan từ bằng hợp kim TCT
  Được chế tạo bằng hợp kim cabier có độ cứng cao có thể khoan các kim loại có độ cững cao. Có thể dùng thay thế cho các mũi khoan từ thép gió HSS. Giá thành của mũi khoan từ hợp kim TCT cao hơn so với mũi khoan từ bằng thép gió.
  [​IMG]

  Lựa chọn mũi khoan từ nào ?
  Nếu khối lượng gia công lớn bạn nên chọn các loại mũi khoan từ có chất lượng tốt, xuất xứ Châu Âu và phù hợp với máy khoan từ của bạn.
  BDS Maschinen GmbH (Đức) là hãng chuyên về sản xuất máy khoan từ, mũi khoan từ hàng đầu thế giới và được ưa chuộng tại Việt Nam. BDS Maschinen GmbH được phân phối bởi Kenta Việt Nam.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0931.509.099
   

trang này