Công ty Thiết kế web

NẤM SÚP LƠ CAULIFLOWER MUSHROOM GIÁ BAO NHIÊU VÀ NƠI BÁN?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietnhan, 1/10/22.

 1. vietnhan

  vietnhan Member

  NẤM SÚP LƠ CAULIFLOWER MUSHROOM GIÁ BAO NHIÊU VÀ NƠI BÁN?

  Nấm súp lơ cauliflower mushroom còn được gọi là Sparassis crispa, là một loại nấm thuộc họ Sparassidae, bộ Nấm lỗ (Polyporales) là loại nấm thuộc họ Sparassidae. Nấm thường mọc ở phần gốc của thân cây lá kim như là cây thông, vân sam, tuyết tùng hoặc một số cây khác, tại các vùng khí hậu ôn đới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ.
  Một số công dụng của Nấm Súp lơ cauliflower mushroom

  Tăng cường sức đề kháng
  Sản phẩm được sử dụng nhằm hỗ trợ và cải thiện chức năng miễn dịch ở những người nhiễm bệnh HIV hay các hội chứng gây suy giảm chức năng miễn dịch khác. Trong nấm có chứa hoạt chất beta glucan cho thấy hiệu quả trong việc phòng ngừa các nhiễm trùng nghiêm trọng như nhiễm trùng máu ở các bệnh nhân gặp phải những chấn thương nghiêm trọng, hoặc nhiễm trùng đường hô hấp,...

  Các nghiên cứu sử dụng beta glucan trên động vật cho thấy hoạt chất có khả năng làm tăng số lượng bạch cầu hạt và megakaryocyte thuộc tế bào máu, nâng cao mức liều gây chết ở động vật khi phơi nhiễm với bức xạ.

  Điều hòa đường huyết
  Các thử nghiệm cho rằng việc sử dụng Beta glucan có khả năng giúp giảm nồng độ đường máu sau những bữa ăn nhưng vẫn giữ lại cảm giác ngon miệng.
  Hơn nữa, việc sử dụng Beta glucan thường xuyên khoảng 3 tuần liên tiếp còn có thể làm giảm các biến chứng do đái tháo đường gây ra làm giảm nguy cơ viêm loét ở người bệnh.

  Tăng cường sức khỏe tim mạch
  Các nghiên cứu tại Hoa Kỳ được tiến hành kiểm tra có thấy các thành phần có trong nấm cauliflower mushroom có chứa beta glucan có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol. Sản phẩm còn đem lại tác dụng theo cơ chế ngăn chặn và làm giảm sự hấp thu của cholesterol ở dạ dày và ruột vào máu, giúp phòng ngừa các bệnh do cholesterol gây ra như các bệnh liên quan đến tim mạch.

  [​IMG]  Còn nữa .................

  Vậy có thể tìm thấy Sản phẩm được chế phẩm Nấm súp lơ cauliflower mushroom ở đâu ?
  Xem thêm : Nấm súp lơ có thể chữa bệnh tiểu đường
   

trang này