Công ty Thiết kế web

Nên hay không nên mua iPhone 13 Pro Max hay chờ iPhone 14

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 8/8/22.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Sở hữu các dự đoán nâng cấp đáng giá trên dòng iPhone 14, liệu quý khách sở hữu nên chờ đợi thay vì sắm iPhone 13 Pro Max ở thời khắc này, mang giá tiền tốt?
  Tại Tháng 9 hàng năm là thời điểm mà khách hàng đều chờ đợi iPhone mới. Ngoài ra, đây cũng là dịp mà những dòng iPhone 13 cũ mang mức giá quyến rũ hơn.
  >> Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]

  Vào cuối tháng 6, Apple đã phối hợp với đại lý tung ra đợt ưu đãi mạnh cho dòng iPhone 13. Nếu iPhone 14 tăng giá như đa dạng dự đoán trước đó, mức chênh lệch mang thể lên đến 10 triệu đồng, đủ để người dùng cân đề cập sắm thế hệ cũ thay vì nâng cấp ngay tức thì.
  các nâng cấp trên iPhone 14 đáng để chờ đợi
  Thế hệ iPhone 14 được đồn đoán với rộng rãi nâng cấp cả về kiểu dáng, cấu hình và hiệu năng. Tuy nhiên, gần như sẽ chỉ được đồ vật trên bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max.
  đổi thay bề ngoài phần khuyết "tai thỏ" (notch) trên màn hình là nâng cấp đáng nhắc trên iPhone 14 series. Notch được giới thiệu lần đầu vào năm 2017 có sản phẩm iPhone X nhưng phải qua rộng rãi thế hệ, mẫu mã này mới được đổi mới.
  nhiều đồn đoán cho rằng giải pháp cho màn hình iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ sở hữu hình dạng viên thuốc và đục lỗ, hiển thị nhiều thông tin hơn so sở hữu tai thỏ.
  Tin đồn khác cho rằng Apple sẽ nâng cấp camera trên iPhone của mình mang cảm biến chính 48MP, thay vì 12MP trên mẫu iPhone 13. Sự thay đổi này hứa sẽ cải thiện số đông về chất lượng hình ảnh và cho phép khả năng quay video 8K.
  dự báo này hoàn toàn mang cơ sở vật chất khi những mô hình iPhone 14 cho thấy cụm camera mới lồi hơn so sở hữu thế hệ tiền nhiệm. Giống như thế hệ iPhone 13, có thể phiên bản cao cấp nhất là iPhone 14 Pro Max sẽ được vật dụng ống kính mang độ zoom quang đãng học cao hơn so sở hữu những bản dưới.
  Sự nâng cấp mong đợi nhất đến từ con chip A16 Bionic và chuẩn RAM mới LPDDR5. Hai sự đổi thay lớn về cấu hình sẽ cải thiện đáng nhắc về hiệu suất và khả năng tiêu thụ điện năng của vật dụng. Nhiều tin tức cho rằng Apple thay đổi chiến lược lúc vẫn sử dụng chip cũ A15 Bionic trên 2 phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Max.
   

trang này