Công ty Thiết kế web

Nẹp chống trơn Nẹp góc tường V nhôm Inox 304

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi neptrangtritpc, 30/11/23.

 1. Ngày nay, Nẹp Inox V20 được sử dụng nhiều trong các công trình vì tính hữu dụng của nó. Nẹp góc Inox V20 không những tạo điểm nhấn cho không gian nội thất mà nó còn giúp che chắn và bảo vệ chúng ta trước các góc cạnh sắc nhọn. Nẹp góc Inox V20 còn giúp bảo vệ góc cạnh trước những va đập mạnh.

  - Nẹp Inox V20 có quy cách: V20mm x 20mm. Cây dài 2.44m và 3m

  - Nẹp Inox V20 có các màu như: Trắng gương, Trắng xước, Vàng gương, Vàng xước, Đen gương, Đen xước, Hồng gương, Hồng xước.

  Ngoài những loại Nẹp và màu sắc có sẵn kho thì Nẹp trang trí TPC còn nhận gia công Nẹp trang trí Inox theo Quy cách - Kích thước mà Quý khách hàng yêu cầu.

  Nẹp nhôm V20 trang trí góc cạnh tường.

  Nẹp trang trí nhôm, Nẹp nhôm V25, Nẹp V góc nhôm, Nẹp góc V nhôm, Nẹp hợp kim nhôm ốp góc. Nẹp nhôm VF25 chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode cao cấp. Nẹp trang trí góc ngoài V25 nhôm được dùng nhiều cho việc xử lý góc 900. Giúp che chắn và bảo vệ góc cạnh. Tiết kiệm thời gian thi công, do không phải mài và cắt gạch - đá đòi hỏi có độ chính xác cao trong quá trình thi công. Từ đó giúp giảm tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường trong quá trình thi công.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  NẸP TRANG TRÍ TPC

  Hotline: 093 511 6784 ( Zalo, Viber )

  Website: neptrangtri102.com.vn

  NẸP TRANG TRÍ TPC - VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT!
   

trang này