Công ty Thiết kế web

Nguyên nhân lỗi F99 trên điều hòa Panasonic

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi maylanhbienhoa88, 15/3/24.

 1. maylanhbienhoa88

  maylanhbienhoa88 New Member

  Điều hòa Panasonic bị lỗi F99 gây ảnh hưởng đến việc sử dụng làm mát cho gia đình mình. Vậy hãy cùng Máy lạnh Biên Hòa tìm hiểu nguyên nhân lỗi F99 trên điều hòa Panasonic và cách khắc phục ra sao nhé!

  Lỗi F99 điều hòa Panasonic là gì?

  lỗi f99 máy lạnh panasonic là lỗi liên quan đến máy nén bên trong dàn nóng. Lúc này, xung DC ra của máy nén đang trong tình trạng quá cao, làm xuất hiện lỗi F99 trên điều hòa Panasonic.
  [​IMG]


  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi F99 điều hòa Panasonic

  Máy nén bị lỗi, bị hỏng


  Máy nén hoạt động quá công suất do nguồn điện cấp vào máy nén không ổn định, dễ gây ra hiện tượng chập cháy mạch điện bên trong và đây cũng là nguyên nhân khiến cho lỗi F99 xuất hiện trên điều hòa Panasonic.

  Cách khắc phục:

  Bạn cần kiểm tra nguồn cấp cho máy nén bằng đồng hồ đo điện đa năng để xem nó có đang hoạt động ổn định không. Sau đó, bạn điều chỉnh lại nguồn điện cấp cho máy nén.

  Trường hợp, nếu máy nén bị hỏng nặng thì bạn nên thay mới để đảm bảo cho điều hòa Panasonic hoạt động ổn định tốt hơn.
  [​IMG]


  Bo mạch dàn nóng bị lỗi, bị hỏng

  Bo mạch dàn nóng bị hỏng hoặc bị lỗi sẽ làm cho dàn lạnh không nhận được tín hiệu từ remote, từ đó làm cho điều hòa Panasonic tắt mở bất thường hoặc xuất hiện một số dấu hiệu khác bao gồm cả lỗi F99.

  Cách khắc phục:

  Lỗi bo mạch bên trong dàn nóng khá phức tạp. Nếu bạn không có đủ kiến thức chuyên môn và tự sửa chữa thì dễ làm cho lỗi điều hòa bị nặng hơn. Do đó, bạn hãy liên hệ ngay trung tâm sửa chữa điện lạnh để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và khắc phục lỗi sớm nhất.
  [​IMG]
   

trang này