Công ty Thiết kế web

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Căm xe tự nhiên Gia Hoàng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuahangsango, 27/6/19.

 1. cuahangsango

  cuahangsango Member

  Nhà máy sản xuất sàn gỗ Căm xe tự nhiên Gia Hoàng


  Nhà máy sàn xuất ra gỗ Căm Xe và quy trình sản xuất gỗ tự nhiên được thực hiện qua nhiều giai đoạn trước khi ra tới thành phẩm xuất ra thị trường. Đây cũng là vấn đề nhiều khách hàng lưu tâm Gia Hoàng sẽ sơ lược về nhà máy cũng như quá trình sản xuất ván sàn Căm Xe.

  [​IMG]

  Công trình sàn gỗ Căm Xe - Gia Hoàng.,Ltd

  Sàn gỗ Căm Xe nói riêng các dòng sàn gỗ tự nhiên khác nói chung nằm trong phân khúc vật liệu lót sàn cao cấp, Dòng sản phẩm này dường như có giá trị vô giá và độc đáo không hề có sự lỗi thời nên luôn là xu thế hot trên thị trường được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để hoàn thiện một công trình sàn tự nhiên nguyên vật liệu ván sàn cùng các phụ kiện len là điều thiết yếu tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ quá trình và tiêu chuẩn sản xuất ra ván sàn tự nhiên.

  Quy trình sản xuất ván sàn Căm Xe:

  1. Chọn lọc nguyên liệu:
  [​IMG]

  Nguyên vật liệu gỗ tự nhiên sản xuất sàn gỗ


  Nguyên liệu được chọn lọc như cái tên thường gọi, Sàn gỗ Căm xe được sản xuất từ gỗ Căm Xe, Sàn gỗ Sồi thì phải được làm từ gỗ Sồi. Các nguyên liệu này hiện nay hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài, các nước có lợi thế khai thác và tái tạo rừng đạt tiêu chuẩn an toàn bảo vệ môi trường. Gỗ tự nhiên trong nước chủ yếu đã cấm khai thác và chiếm số lượng rất thấp.

  [​IMG]

  Chọn lọc nguyên liệu sản xuất ván sàn tự nhiên - Nhà máy sàn gỗ Gia Hoàng

  2. Quá trình gia công nhà máy ván sàn tự nhiên Căm Xe

  2.1 Quy trình gia công phôi sàn chưa qua xử lý sàn gỗ tự nhiên Căm Xe

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất phôi sàn gỗ tự nhiên tại nhà máy Gia Hoàng


  Các nguyên vật liệu được xẻ nhỏ theo các quy cách cần gia công. Các quy cách phổ thông của sàn gỗ Căm Xe hiện này như : 15 x 90 x 450mm, 15 x 90 x 600mm, 15 x 90 x 750mm, 15 x 90 x 900mm. Ngoài ra có các quy cách theo yêu cầu của khách hàng muốn gia công đều được đáp ứng sản xuất.

  [​IMG]

  Sản xuất sàn gỗ tự nhiên - Gia Hoàng.,Ltd

  Nhìn chung quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên bao gồm các dòng sàn gỗ có trên thị trường như: Sồi, Gõ Đỏ, Chiu Liu, Óc Chó...v...v.. không chỉ riêng sàn gỗ Căm Xe. Đáp ứng nhu cầu sàn gỗ tự nhiên nhiều chủng loại ra ngoài thị trường.

  [​IMG]

  Phôi sàn gỗ tự nhiên chưa qua xử lý

  Sau đó sàn gỗ sẽ được chạy hèm khóa. Hèm khóa quy định kiểu lắp của ván sàn tự nhiên. Lắp song song hay khóa vuông để lắp đặt sàn gỗ phong cách xương cá.

  [​IMG]

  Quá trình chạy hèm khóa sàn gỗ tự nhiên

  2.2 Quy trình hấp sấy - Phơi sàn gỗ tự nhiên.


  Không đơn giản với điều kiện sử dụng và quy cách gia công của ván sàn tự nhiên. Sàn gỗ được hấp sấy - phơi hong để đạt được tiêu chuẩn ổn định giảm thiểu tối đa độ cong vênh trơ nước cũng như loại bỏ các mối nguy hại từ thành phần sinh học hủy hoại gỗ.

  [​IMG]

  Quy trình Hấp sấy phơi hong sản xuất sàn gỗ tự nhiên.

  Quá trình này kéo dài từ 20-30 ngày đến khi sàn gỗ đạt được thông số kĩ thuật cho phép trước khi đến các công đoạn tiếp theo. Với dòng sàn gỗ FJ - FJL ván gỗ được ghép kỹ thuật cao trước khi hấp sấy phơi hong. Tùy theo điều kiện sản xuất nhà máy Gia Hoàng có thể thực hiện cùng các đối tác để hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

  2.3 Quy trình sơn UV bảo vệ sàn gỗ tự nhiên
  [​IMG]

  Sơn bảo vệ và kiểm tra chất lượng sàn gỗ tự nhiên

  Quá trình sơn bề mặt bảo vệ được thực hiện sơn nhiều lớp hoặc lên màu theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện sơn sản phẩm được khử trùng tia cực và kiểm định lần cuối trước khi đóng gói.

  [​IMG]

  Sơn hoàn thiện bảo vệ bề mặt sàn gỗ tự nhiên

  2.4 Đóng gói bảo quản và xuất ra thị trường tại nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên

  [​IMG]

  Đóng gói kiểm định và bảo quản sàn gỗ tự nhiên

  Để hoàn thiện một công trình sàn gỗ tự nhiên. Quá trình sản xuất khắt khe từ nhà máy sản xuất đến công đoạn bảo quản vận chuyển - thi công hoàn thiện vô cùng phức tạp. Với một vật liệu sử dụng nguyên liệu quý hiếm khiến sàn gỗ tự nhiên luôn có độ hot và hấp dẫn trên thị trường, Và tất nhiên giá sàn gỗ tự nhiên xứng đáng với thành phẩm của nó.

  [​IMG]

  Công trình thực tế sàn gỗ Căm Xe Soild - Gia Hoàng.,Ltd

  Với nhiều năm kinh nghiệm. Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất đảm bảo quy trình chất lượng cũng như độ an toàn của sàn phẩm đến tay người dùng. Sàn gỗ Gia Hoàng cung cấp sản phẩm tùy ý và hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi bảo hành 1 năm cho sàn gỗ tự nhiên và kĩ thuật lắp đặt sàn gỗ.


  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ GIA HOÀNG

  500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
  Hotline: 0905.00.66.96
  Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
  Website: cuahangsango.com
   

trang này