Công ty Thiết kế web

Nhẫn West Point là gì ? Tại sao được coi là vua các loại nhẫn mỹ !

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi le danh, 8/7/21.

 1. le danh

  le danh New Member

  Tại sao Nhẫn mỹ West Point đáng giá nhất trong các loại nhẫn mỹ. Những dân chơi nhẫn cũng phong cho dòng nhẫn West Point này với cái tên đúng như ý nghĩa của nó là “Nhẫn Mỹ Vua”. Không sai, cái tên đã nói lên tất cả. Nhẫn West Point được xem là Vua trong các loại nhẫn mỹ. Vì nó có sức hút và nét đẹp rất mê hồn.
  Nhẫn West Point là gì ? Tại sao được coi và vua các loại nhẫn mỹ !
  Nhẫn mỹ West Point là sau lễ tốt nghiệp, điều đặc biệt mà chưa có trường đại học nào có đó là các học viên tốt nghiệp West Point sẽ được đeo một chiếc nhẫn kỷ niệm nổi tiếng có khắc năm tốt nghiệp của họ. Nghi thức đeo nhẫn được bắt đầu từ năm 1835. Mỗi khóa sẽ có thiết kế riêng. Chiếc nhẫn này được coi là “thẻ căn cước” và cũng là báu vật cuộc đời của các cựu học viên West Point.

  [​IMG]

  Học viện tốt nghiệp Học viện Quân sự West Point
  Xem thêm :
  Học viện Quân sự West Point – Hoa Kỳ là gì
  Học viện Quân sự Hoa Kỳ (tiếng Anh: United States Military Academy), cũng được biết đến với cái tên West Point hoặc tên viết tắt USMA, là một vị trí của Lục quân Hoa Kỳ đồng thời cũng là một học viện quân sự. West Point trở thành vị trí quân sự đầu tiên dưới sự chỉ huy của Benedict Arnold. Được thiết lập vào năm 1802, nó là trường học viện quân sự lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Các sinh viên được gọi là các thiếu sinh quân (cadet).

  [​IMG]


  Ở Mỹ, người ta nói khi nghe thấy ai đó nói tôi đã tốt nghiệp trường West Point thì người ta nhìn anh ta từ trên xuống dưới, như một thực thể lạ, một con người hoàn hảo, không xếp hạng được vì nó không có tiêu chuẩn để xếp.


  Nếu đi xin việc làm mà thấy có ứng viên tốt nghiệp trường West Point cùng tham gia thì thôi coi như cầm chắc 1 suất rớt, đi về cho nhanh, khỏi phỏng vấn.

  Truyền thống của West Point đầy ắp những thành tích về các nhân vật tên tuổi luôn tìm cách để thay đổi thế giới ngay từ giây phút họ bước chân ra khỏi cổng trường. West Point liên tục nằm trong top 5 đại học hàng đầu của Mỹ trong bảng xếp hạng của các tờ báo và tổ chức uy tín.

  Các trang bị độc đáo nhất của trường gồm một dốc trượt tuyết và một trường bắn pháo binh, thêm vào đó là các tòa nhà của Học viện và các trang thiết bị thể thao được tạo lập ở một khuôn viên riêng biệt trong trường. Vị trí này đã có từ năm 1778, và nó vẫn là vị trí quân sự lâu đời nhất của Hoa Kỳ.

  Yêu cầu khắt khe để được nhận vào trường West Point
  Độ tuổi được nhận vào trường là từ 17 – 23 tuổi với điều kiện là. Chưa lập gia đình, không nuôi dưỡng trẻ và có đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự nào cả.

  Ngoài ra. Những kiểm tra về thể chất khi vào trường Học viện Quân sự West Point cũng rất khắc khe như. Kiểm tra sự chịu đựng của cơ thể và kiểm tra toàn diện về sức khỏe. Sẽ không có trường hợp bỏ qua bất kỳ sự kiểm tra nào đối với học viên mới. Mỗi năm sẽ có khoảng 20 thí sinh là người nước ngoài được nhận vào học tại trường. Những nước có thí sinh học tại trường Học viện Quân sự West Point phải trả chi phí cho các học viên của họ khi được nhận vào học tại trường.

  [​IMG]

  Tại sao được coi là vua các loại nhẫn mỹ !
  Bằng cấp của Học viện Quân sự và đẳng cấp của Nhẫn West Point
  Những học viên được tốt nghiệp tại trường sẽ được nhận bằng cử nhân khoa học và được phong hàm là Thếu Úy trong lục quân Hoa Kỳ. Những học viên khi ra trường sẽ phải phục vụ trong quân đội ít nhất là 5 năm. Tùy theo học viên sau khi tốt nghiệp tại trường West Point sẽ phải nhận một hoặc nhiều nhiệm vụ tại. Không quân, Hải quân hoặc Thủy quân Lục chiến của Hoa Kỳ để thực thi nhiệm vụ và kỹ năng của mình.

  Vì vậy giá trị của một chiếc Nhẫn mỹ West Point rất cao và đẳng cấp. Tuy nhiên không phải có tiền là bạn có thể mua được Nhẫn West Point. Vì số lượng rất ít và đẳng cấp của nó nên những chiếc nhẫn mỹ vua. West Point được đánh giá rất cao về mọi mặt.

  Nếu bạn là mọt người đam mê nhẫn mỹ và đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc thì hãy đọc thêm những bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại nhẫn mỹ để không gặp phải tình trạng nhẫn mỹ giả. Hiện nay nhẫn mỹ được là giả rất nhiều. Ngay cả Nhẫn mỹ West Point cũng được làm giả. Vì vậy bắt buộc mọi người nếu đã bước vào con đường này nên trang bị cho mình thật đầy đủ kiến thức nhé.

  Mua nhẫn mỹ West Point ở đâu uy tín và chất lượng
  Với mỗi dân chơi nhẫn Mỹ, giá trị của một chiếc nhẫn thường sẽ không phụ thuộc và chất liệu làm nên nó mà là ở xuất xứ và quá trình tồn tại của nó trên thị trường đến thời điểm hiện tại như thế nào.

  Nhiều người thậm chí còn chi một số tiền rất lớn chỉ để sở hữu một chiếc nhẫn Mỹ có niên đại cách đây từ rất lâu.

  Nói tóm lại, mỗi dân chơi, mỗi người sưu tầm đều có cách nghĩ và nhìn nhận riêng về giá trị của một chiếc nhẫn Mỹ.

  [​IMG]

  Các loại nhẫn mỹ siêu nét
  Để tránh trở thành nạn nhân cho các đối tượng này trục lợi, người dùng cần biết cách phân biệt được đâu là nhẫn Mỹ chính hãng, đâu là nhẫn Mỹ giả bằng cách:

  ⇒ Quan sát một cách cẩn thận các họa tiết nhỏ được tạo hình trên nhẫn Mỹ, thông thường hàng thật sẽ rất sắc nét và không bị mài mòn theo năm tháng.

  ⇒ Chỉ mua nhẫn Mỹ tại những địa chỉ uy tín, có giấy phép hành nghề và giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng, không nên mua qua người quen hoặc được giới thiệu.

  ⇒ Tham gia một số cộng đồng, nhóm, hội giao lưu nhẫn Mỹ để có ý kiến thẩm định và chia sẻ giá bán xem có hợp lý hay chưa.

  Nhanuk.com là đơn vị cung cấp nhẫn mỹ chính hãng. Nhẫn mỹ siêu nét giá gốc cam kết chất lượng bao đổi tra

  Đeo nhẫn Mỹ có tác dụng gì ?
  Với các loại nhẫn Mỹ bạn sẽ sở hữu chúng như những phụ kiện thời trang cao cấp mang đến sự riêng biệt về cá tính, phong cách độc đáo và mạnh mẽ.

  Đeo nhẫn Mỹ sẽ giúp người chủ sở hữu có được những điều sau :
  • Thể hiện cá tính thời trang độc đáo và phá cách
  • Sự mạnh mẽ và đẳng cấp
  • Đem lại nhiều may mắn và thành công
  • Tránh các bệnh tật thông thường
  • Mang nhiều giá trị về phong thủy nếu biết cách chơi
   

trang này