Công ty Thiết kế web

Những lý do bạn nên sở hữu đèn bàn gốm sứ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 24/6/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Việc trang trí nhà cửa ngày càng được chú trọng ngày nay. Không gian nhà ở với nhiều người dường như là bộ mặt và danh tiếng của gia chủ. Có nhiều yếu tố đem đến sự ấn tượng và đặc biệt trong căn phòng và không thể không để đến tác dụng của những chiếc đèn bàn gốm sứ.

  Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự chọn cho mình một chiếc đèn bàn trang trí đẹp và phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà. Việc chọn đèn sẽ có tác dụng lớn đến không gian tổng quan, thẩm mỹ của ngôi nhà và chất lượng giấc ngủ của chính bạn.

  Đèn bàn gốm sứ là gì?

  Đèn bàn là thiết bị điện gia dụng có tác dụng cung cấp ánh sáng phục vụ cho các nhu cầu riêng như sinh hoạt hay trang trí. Đèn bàn gốm sứ là một sản phẩm vừa có tác dụng trang trí, lại đem đến cho người sử dụng không gian thư giãn, đi vào giấc ngủ dễ dàng

  Đèn bàn gốm sứ nổi tiếng và được nhiều người tìm mua nhất hiện nay là các sản phẩm có xuất xứ tại làng gốm Bát Tràng - một địa danh nổi tiếng có lịch sử về gốm hơn 700 năm, nằm ven bờ sông Hồng Hà Nội.

  [​IMG]


  Đặc điểm của đèn bàn gốm sứ
  Một số đặc điểm đặc trưng của đèn bàn gốm sứ Bát Tràng như:
  Đèn bàn có thiết kế linh hoạt, có thể di chuyển được nhiều nơi và bài trí trong nhiều không gian khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách đến các không gian ngoại cảnh.

  Đèn cung cấp nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, an toàn cho mắt, bảo vệ mắt tránh khói việc chịu áp lực cao, dẫn đến việc mắc các tật khúc xạ không tốt.

  Thiết kế của đèn bàn gốm sứ độc đáo, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng nhiều không gian khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Các họa tiết trên đèn gốm là những hình ảnh đặc trưng mang tính văn hóa Việt. Sử dụng đèn gốm trang trí khiến không gian đậm tính nghệ thuật và có cá tính riêng.

  Đèn bàn gốm sứ có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng.
  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/xem-ngay-cac-ly-do-ban-nen-so-huu-mot-chiec-den-ban-gom-su.html
   

trang này