Công ty Thiết kế web

Những mẫu bình ngâm rượu 2 l và 1 l đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 18/4/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Tự ngâm rượu là thú vui của nhiều anh em. Dung tích các bình ngâm rượu hiện nay lên đến cả 200 lít. Thế nhưng các mẫu bình ngâm rượu nhỏ khoảng 2 lít có thể mua ở đâu? Xem ngay bài viết sau.

  Có bình ngâm rượu 2 lít không?

  Nếu bạn là một người sành về chum ngâm rượu, bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay phổ biến là các dòng chum có dung tích nhỏ nhất là 5 lít, 10 lít cho đến các mẫu lớn hơn như 100 lít, 200 lít.

  Tuy nhiên, bình ngâm rượu 2 lít thường ít các nhà phân phối sản xuất. Nguyên nhân bởi dung tích 2 lít quá nhỏ để ngâm ủ rượu. Khi đặt nguyên liệu ngâm rượu vào, phần nguyên liệu sẽ chiếm hết dung tích. Số lượng rượu đổ vào ít khiến rượu bị đặc hoặc quá trình ngâm ủ không trọn vẹn.

  [​IMG]


  Vì thế, nếu muốn ngâm rượu, bạn nên chọn các loại bình lớn hơn hoặc có dung tích nhỏ nhất từ 5 lít trở lên. Các loại bình ngâm rượu 2 lít hoặc 1 lít thường dùng để đựng rượu, thường được thiết kế theo dạng nậm dùng để trang trí hoặc dùng trên bàn rượu.

  Các mẫu bình ngâm rượu 2 lít và 1 lít đẹp

  Các dòng nậm rượu có xuất xứ Bát Tràng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Sản phẩm có dung tích nhỏ nhưng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Hoa văn đa dạng, mang tính nghệ thuật cao.

  Nậm rượu không chỉ là sản phẩm mang công năng chứa đựng, mà còn là vật phẩm trang trí tuyệt vời.

  Tại sao nói chúng là món đồ trang trí tuyệt đẹp, mời bạn chiêm ngưỡng một số mẫu bình ngâm rượu 2 lít, nậm rượu 1 lít dưới đây.

  Các mẫu bình sành không tráng men truyền thống:

  Nậm rượu trơn 1 lít cổ nhỏ.
  Nậm rượu khắc sen thủ công.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/co-binh-ngam-ruou-2-lit-khong-mua-o-dau.html
   

trang này