Công ty Thiết kế web

Những mẹo tiết kiệm tiền dành cho nhà ở xã hội IEC Thanh Trì bạn nên biết

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi PhucHa, 31/7/20.

 1. PhucHa

  PhucHa New Member

  Những mẹo tiết kiệm tiền để trang trí nhà là gì?

  1. Trần nhà: Nếu mái nhà của bạn không có bất cứ thứ gì cần trần để che giấu, thì don don làm trần nhà. Sử dụng một vòng tròn của đường thạch cao thay vì trần nhà. Bạn thậm chí cần đường thạch cao. Phong cách đơn giản này trông rất tuyệt mở.

  2. Nếu đó là một căn hộ nhỏ và phòng tắm rất nhỏ, chỉ cần sử dụng rèm tắm để tách ướt và khô, chi phí ít hơn và tiết kiệm không gian.

  [​IMG]


  3. Đối với cùng một trang trí căn hộ nhỏ như IEC Thanh Trì, cửa phẳng được sử dụng cho tủ bếp và cửa đồ nội thất, không chỉ làm mới và dễ bảo trì, mà còn phù hợp cho không gian nhỏ và lớn.

  5. Nói về tủ, có một nơi khác để tiết kiệm tiền, đó là gạch phía sau tủ bếp sẽ bị chặn bởi tủ. Do đó, nơi này có thể sử dụng gạch giá rẻ và lớn đặc biệt.

  6. Tường TV trong phòng khách tốn rất nhiều chi phí và không thực tế. Nếu ngôi nhà nhỏ và có nhiều thứ, tốt hơn là làm một tủ TV trực tiếp để tăng không gian lưu trữ và tiết kiệm chi phí của tường mô hình TV.

  7. Sàn bằng gỗ đặc không chỉ tốn kém mà còn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để duy trì. Tốt hơn là nên lát sàn gỗ trực tiếp như nhà ở xã hội IEC Thanh Trì, không chỉ chống mài mòn mà còn không tốn kém và dễ chăm sóc.

  8. Các ngăn kéo của tủ lưu trữ không rẻ, vì vậy bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đặt hộp lưu trữ trực tiếp trên kệ.

  9. Rèm cửa phòng khách không có yêu cầu về độ bóng cao như phòng ngủ Khi mua rèm phòng khách, bạn không cần chọn rèm cửa có đặc tính che nắng tốt, vì độ che càng cao thì giá càng cao.
   

trang này