Công ty Thiết kế web

Những ưu điểm vượt trội của năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi heveda, 17/7/19.

 1. heveda

  heveda Member

  Năng lượng mặt trời đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay. Giúp ích trong sinh hoạt cũng như sản xuất của con người, đặc biệt là những nơi chưa có nguồn điện lưới. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của năng lượng mặt trời qua bài viết sau đây nhé!

  <+> Nguồn năng lượng tái tạo

  Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo có thể được khai thác ở tất cả các khu vực trên thế giới, đặc biệt là những nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới có số giờ nắng trong năm cao như Việt Nam. Do đó chúng ta có tiềm năng khai thác và sử dụng năng lượng mặt trời rất lớn đặc biệt là ở các tỉnh miền Trung và miền Nam.

  [​IMG]


  <+>Thân thiện với môi trường

  Năng lượng mặt trời hoàn toàn là nguồn năng lượng tự nhiên, không chứa các chất độc hại và không tạo hiệu ứng nhà kính. Do đó không gây ô nhiễm môi trường và cực kỳ an toàn với sức khỏe con người.

  <+> Giảm bớt hóa đơn tiền điện

  Khi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời quý khách hàng sẽ giảm bớt hoặc không sử điện lưới, do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiêu thụ điện hàng tháng. Số tiền tiết kiệm được của gia đình sẽ phụ thuộc vào kích cỡ của hệ thống năng lượng mặt trời, cũng như việc sử dụng điện của gia đình bạn.

  Không chỉ tiết kiệm được tiền điện, nếu tạo ra nhiều điện hơn nữa thì phần điện dư thừa sẽ được xuất trở lại lưới điện và công ty điện lực sẽ trả tiền cho bạn. Do đó bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập đáng kể từ việc lắp điện mặt trời để sử dụng tại nhà.

  <+> Chi phí bảo trì thấp

  Các hệ thống năng lượng mặt trời nói chung không mất nhiều chi phí và thời gian bảo trì. Bạn chỉ cần giữ cho các tấm pin mặt trời thật sạch sẽ, vì vậy nên vệ sinh chúng một vài lần trong năm để chúng có thể hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển hóa nguồn điện một cách tốt nhất.

  Các tấm pin mặt trời chất lượng tại những nhà phân phối uy tín đều được bảo hành từ 20-25 năm, bộ biến tần thường cần thay đổi sau từ 5-10 năm. Do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian và tiền bạc để thay thế hoặc mua mới các thiết bị cho hệ thống điện mặt trời của mình.

  [​IMG]

  Với những ưu điểm tuyệt vời trên, năng lượng mặt trời đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các sinh hoạt của gia đình cũng như các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Do đó bạn cũng nên tìm hiểu để lắp đặt và sử dụng để tận hưởng những điều tuyệt vời mà nó mang lại.

  Để có một hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng, có tuổi thọ cao bạn nên tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tại những địa chỉ cung cấp uy tín như Mysolar.vn. Với các sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng và sản xuất trên dây truyền hiện đại.

  CÔNG TY TNHH HEVEDA

  Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

  Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

  Tư vấn BH: 0902.860.456

  Tư vấn KT: 0903 908 595

  Email: heveda@heveda.com
   

trang này