Công ty Thiết kế web

Những ưu nhược điểm khi sử dụng tủ bếp module

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Bếp 48h, 24/6/22.

 1. Bếp 48h

  Bếp 48h New Member

  Tủ bếp lắp ghép, module là gì?
  Tủ bếp lắp ghép, module được thiết kế theo kiểu phân chia các ngăn tủ nhỏ, tạo thành những khối tủ riêng biệt. Những khoang tủ riêng biệt này có thể lắp ráp chúng lại với nhau nhờ những mối liên kết tạo thành sản phẩm có hệ thống hoàn chỉnh.
  [​IMG]

  Khái niệm về tủ bếp lắp ghép, module
  Ưu – nhược điểm của tủ bếp mdule
  [​IMG]

  Tủ bếp module cũng có ưu nhược điểm riêng
  Ưu điểm
  Có độ chắc nhất định: Do được cấu tạo từ các khối độc lập, nên tủ bếp module đảm bảo độ chắc chắn cao. Ngoài ra còn có khả năng chịu lực tốt hơn so với loại tủ bếp truyền thống
  Cấu tạo linh hoạt: Nhờ cấu thành từ các khối riêng biệt nên khi xảy ra tình trạng hư hỏng, bạn chỉ cần thay phần khoang bị hỏng mà không cần phải thay nguyên hệ tủ, giúp tiết kiệm chi phí.
  Có thể thay đổi sau thời gian sử dụng: Bạn có thể thay tủ mới mà không tốn quá nhiều công sức. Hoặc có thể thay đổi màu sắc khác cho tủ bếp.
  Nhược điểm
  Giá thành cao : Đối với tủ bếp thông thường, thay vì mỗi khoang một vách thì với tủ bếp lắp ghép, module mỗi khoang sẽ mất tới 2 vách dẫn đến việc tăng chi phí.
  Diện tích khoang tủ bị thu hẹp: Mỗi khoang có thêm một vách nên diện tích sử dụng sẽ bị giảm đi. Do đó, không thích hợp cho nhà bếp bọ hạn chết về mặt diện tích
  Quá trình tháo lắp phức tạp, tốn nhiều thời gian : Do tách riêng thành từng khối nên phải căn chỉnh từng khoang sao cho đều. Trong khi với loại tủ bếp thông thường chỉ cần căn chỉnh 1 lần là có thể lắp đặt được.
   
 2. techdecorvn

  techdecorvn Member

trang này