Công ty Thiết kế web

Nơi bán đèn ngủ để bàn Bát Tràng chính hãng ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 25/12/21.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Đèn ngủ không còn là vật dụng xa lạ trong gia đình hiện đại. Một chiếc đèn ngủ vừa giúp tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe, lại thay đổi diện mạo không gian sống. Thế nhưng, mua đèn ngủ gốm sứ tại Hà Nội ở đâu uy tín?

  Đèn ngủ gốm sứ là gì?

  Giữa hàng chục dòng đèn ngủ to nhỏ với chất liệu khác nhau hiện nay, đèn ngủ gốm sứ vẫn luôn vững như kiềng trong trái tim những người yêu cái đẹp.
  Đèn ngủ gốm sứ là một vật dụng phát sáng được chế tác thủ công bằng gốm hoặc sứ. Đèn mang nguồn gốc từ xứ gốm Bát Tràng.

  Trong đó, phần sứ thuộc cấu tạo ở thân đèn. Trên thân được khắc tỉa, vẽ màu hoặc đắp nổi độc đáo. Điểm đặc biệt nghệ thuật của chiếc đèn ngủ gốm sứ là được làm hoàn toàn bằng tay.

  Đèn ngủ gốm sứ mang kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, vừa truyền thống, nhưng vẫn bắt kịp với xu hướng đương đại. Vì thế, chúng được nhiều người tìm mua khi muốn làm mới căn phòng thân yêu của gia đình.

  [​IMG]


  Địa chỉ mua đèn ngủ gốm sứ tại Hà Nội uy tín?

  Có nguồn gốc tại Bát Tràng - vùng đất trù phú nằm ven bờ sông Hồng, bạn có thể dễ dàng tìm được các mẫu đèn ngủ gốm sứ chính tại Hà Nội.

  Tuy nhiên, là sản phẩm độc đáo, đạt tiếng vang lớn trong thị trường đèn ngủ, nên xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng. Các sản phẩm này có giá cả và bề ngoài tương đồng như những chiếc đèn gốm Bát Tràng, nhưng chất sứ và độ bền chắc của chúng không thể sánh với các sản phẩm chính hãng.

  Vì thế, chúng tôi khuyên bạn bên tìm hiểu những địa chỉ mua đèn ngủ gốm sứ tại Hà Nội thật sự uy tín. Tốt nhất, đó phải là những nơi có địa chỉ cụ thể, giá cả rõ ràng, nguồn gốc minh bạch.

  Một trong những thương hiệu để bạn an tâm mua đèn ngủ gốm sứ tại Hà Nội giá tốt nhất, chất lượng cao là Gốm sứ Bảo Khánh.

  Chất lượng cao, chính hãng Bát Tràng

  Bảo Khánh sở hữu cơ cở vật chất, nhà xưởng gốm sứ lớn tại Bát Tràng đã hoạt động hàng chục năm. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân công, nghệ nhân danh tiếng, đảm bảo ra đời được những sản phẩm đèn ngủ gốm sứ hoàn hảo.

  Đèn chế tác thủ công

  100% các công đoạn chế tác đèn gốm được làm thủ công, từ khâu thấy đất, tạo hình, sửa hàng mộc cho đến trang trí hoa văn, nung sấy. Đảm bảo mỗi sản phẩm đều là những cá thể độc bản.


  >>> Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/mua-den-ngu-gom-su-tai-ha-noi-o-dau-re-va-uy-tin.html
   

trang này