Công ty Thiết kế web

NỒI CƠM ĐIỆN HITACHI RZ-DMA18

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi dvh, 6/3/19.

  1. dvh

    dvh Member

    https://hauionline.edu.vn

    NỒI CƠM ĐIỆN HITACHI RZ-DMA18

    Mã sản phẩm: DMA18
    Bảo hành: 6 Tháng
    Xuất xứ: Chính hãng
    Giá bán: 2.550.000VNĐ
    Số lượng:
    • Tính năng sản phẩm
    • Thông số kỹ thuật
    • Khuyến mãi
    • Hình ảnh

    NỒI CƠM ĐIỆN HITACHI RZ-DMA18



    Nồi cơm điện HITACHI RZ-DMA18 có lòng nồi bằng nhôm cao cấp, chống dính, chống cháy và ngăn ngừa rò rỉ điện. Thân nồi cứng, mâm nhiệt góp phần cho chất lượng cơm ngon hơn. Nồi cơm điện HITACHI RZ-DMA18 công suất 1000W, dung tích 1.8L phù hợp cho gia đình 4- 6 thành viên sử dụng.

    [​IMG]




    Tiết kiệm điện năng

    Nhờ lòng nối dày giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn, có mâm nhiệt phụ đi kèm mâm điện trở lớn, kết quả là cơm chín đều và rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng sử dụng.



    Chức năng chống tràn

    Nước tràn sẽ để lại những vết bẩn khó chịu ở bề mặt phía ngoài của nồi cơm, thậm chí gây hỏng hóc khi dùng lâu ngày. Do đó, chức năng chống tràn của tỏ ra khá hữu ích, bên cạnh đó còn có tác dụng lưu giữ lượng nước và hương vị gạo.



    Giữ nóng trong 5 giờ

    Ngoài chức năng nấu, còn có khả năng giữ nguyên hương vị và độ nóng của cơm trong vòng 5 giờ.



    Lòng nồi được phủ lớp chống dính siêu bền

    Bạn có thể yên tâm khi nấu cơm hay hâm lại cơm nguội, mà không lo cơm sẽ bị dính vào thành nồi quá nhiều, khiến bạn phải vất vả khi chùi rửa.



    An tâm hơn khi sử dụng

    Nồi cơm điện được thiết kế rơ le điều chỉnh thời gian cho phép bạn cài đặt thời gian nấu và chế độ bảo vệ quá nhiệt khi nhiệt độ lên 160OC-250V, nồi sẽ tự động ngắt điện tránh để tình trạng cháy nồi.





    Mẹo vặt sử dụng:



    Để sử dụng tốt sản phẩm, trước tiên nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất quy định. Tuy nhiên, có một vài lưu ý để sử dụng nồi cơm điện được bền lâu: Khi đặt lòng nồi vào vỏ nên dùng cả hai tay, xoay nhẹ nồi để đáy nồi tiếp xúc với tấm tăng nhiệt.



    - Phải lau khô mặt ngoài của nồi trước khi đặt vào vỏ để giữ sạch đĩa nhiệt và bộ cảm ứng nhiệt, đồng thời tránh tiếng kêu khi cấp nhiệt.



    - Vo gạo xong,khi bỏ xoong nấu vào nồi, nhiều người chỉ dùng một tay.Cách này có thể làm hỏng rờ le chính của nồi, bởi thiết kế của đáy xoong hơi lõm nên việc đặt bằng một tay dễ khiến rờ le tiếp xúc không đều, dẫn đến cơm bên sống bên chín. Do vậy, khi đặt xoong, nên lau nước xung quanh và đặt bằng hai tay nhẹ nhàng, sau đó xoay xoong nửa vòng qua trái hoặc qua phải để rờ le tiếp xúc đều, cơm nấu sẽ không bị sượng.



    - Nồi có một lỗ thoát hơi ở trên vùng nên phải giữ cho lỗ thông thoáng, không bịt kín. Khi nấu, bạn không mở nắp. Khi cho gạo đã vo sạch vào nồi, nhớ dàn đều mặt gạo để cơm chín đều. Muốn cơm tơi khi nồi chuyển chế độ giữ ấm, hãy mở nắp nồi và xới nhanh, sau đó đậy lại. Không nên để chế độ hâm cơm quá 12 giờ. Để lâu, cơm biến màu và kém thơm ngon.



    - Khi vệ sinh nồi phải làm cả vỏ, lưu ý không dùng vật nháp cứng, dùng giẻ mềm. Ngâm nồi một chút trong chậu nước ấm rồi rửa, tránh cọ xát làm trầy xước lớp men chống dính. Dùng muỗng nhựa hoặc gỗ xúc cơm.



    - Có thể dùng nồi cơm điện luộc rau, nấu canh nhưng không hầm thức ăn vì nồi sẽ mau hỏng. Không xào thức ăn bằng nồi cơm điện vì bộ phận kiểm soát sẽ ngắt mạch.



    - Nếu cơm sống, có thể mở đáy nồi, chỉnh ốc nhiệt độ cho 2 mặt công tắc điện sát nhau hơn. Nhưng nếu chỉnh quá sát 2 mặt công tắc điện, cơm sẽ bị khét. Có thể thử bằng cách cho một ít nước vào nồi, đun lên rồi điều chỉnh. Khi nước vừa cạn, hai mặt công tắc điện cũng vừa rời xa nhau.



    - Hạn chế việc để cơm hâm liên tục trong nồi tránh làm giảm tuổi thọ của nam châm bên trong khiến rờ le bật tắt không chính xác và như vậy cơm dễ bị sống hoặc quá “lửa”.

    • Đọc thêm : điện máy | Máy lạnh | Máy Giặt | Tủ Lạnh | Ti Vi | Điện Gia dụng | Tủ Mát | Lò Vi Sóng
     

trang này