Công ty Thiết kế web

Pgtech chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm cho hệ Chiller

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi lanphuong, 10/9/21.

 1. lanphuong

  lanphuong New Member

  Lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan được Pgtechnhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm của Flamco nhưbình giãn nở Flamco, thiết bị thủy lực, các thiết bị cơđiện cho hệ HVAC, Chiller… Tại Pgtech chúng tôi có đa dạng các sản phẩm, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những giải pháp vềthiết bị lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan.


  Lọc tách cặn khử khí có tên tiếng anh là Dirt&Air Separators Flamco, nó là công nghệ lọc điện từ cho nước làm mát Chiller và Boiler. Hay hiểu rõ hơn nó là một thiết bị loại bỏ các cặn bẩn sinh ra trong quá trình tuần hoàn liên tục của hệ thống ví dụ như cặn bẩn, cáu bẩn. Chúng ta đã có côn nghệ lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan này để giúp hệ thống không bị đóng cặn bám vào đường ống thiết bị, không phải dừng hệ thống để vệ sinh đục đẽo và cũng để loại bỏ bọt khí ra khỏi nguồn nước liên tục trong mạch tuần hoàn. Nếu không có thiết bị này thì chúng ta vấn cần định kỳ vệ sinh dừng hệ thống để vệ sinh ảnh hưởng tới hoạt động và cáu cặn bám dính nhiều gây ra hao mòn máy móc, tốn công sức chi phí và thời gian. Do vậy, việc trang bị thiết bị lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan là điều vô cùng cần thiết đối với hệ thống Boiler và Chiller.


  Ưu điểm của lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan:


  · Tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ


  · Không tốn công sức, thời gian, chi phí bảo trì bảo dưỡng


  · Duy trì hệ thống vận hành ổn định


  · Lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan có giá thành hợp lí tại Pgtech


  · Loại bỏ tạp chất cặn bẩn, các bọt khí nhỏ li ti


  · Nâng tao tuổi thọ cho hệ thống, máy móc,…


  Lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm tay nghề cao. Hàng năm Flamco Hà Lan đã đưa ra thị trường rất nhiều các model của thiết bị lọc tách cặn khử khí. Để phù hợp với hệ thống của các công trình dự án khác nhau, nhà sản xuất đã sản xuất ra đa dạng các size phổ biến:


  · Lọc tách cặn khử khí kết nối ren ren kích: DN20, DN25, DN32, DN50


  · Lọc tách cặn khử khí kết nối hàn: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250


  · Lọc tách cặn khử khí kết nối bích: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600. Ngoài ra, Pgtech chúng tôi có thể đáp ứng những size lớn hơn nữa cho những hệ thống lớn.


  Ảnh hưởng của việc không có hệ thống lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan chất lượng cao.


  + Cặn bẩn, cáu cặn bám dính vào máy móc, đường ống


  + Hệ thống vấn hành không được hiệu quả


  + Mất công sức, chi phí tẩy rửa hệ thống


  + Hao hụt năng lượng, hỏng hóc cánh bơm


  + Tóm lại, tất cả các ảnh hưởng trên đều dẫn đến việc hiệu quả cho hệ Chiller, Boiler sẽ kém dần.


  Lắp đặt thiết bị lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan có hiệu quả hơn đến 60% so với các thiết bị tách khí khác. Để hệ thống của bạn vận hành hiện đại hơn, hoàn thiện hơn chúng tôi khuyên bạn nên lắp thêm bình giãn nở Flamco Hà Lan chất lượng cao để hệ thống vận hành một cách hiệu quả nhất.


  Tóm lại, thiết bị lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lanlà một công nghệ rất thông minh đóng vai trò không thể thiếu cho hệ Chiller, Boiler tại các công trình dự án lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, khu nghỉ dưỡng,... Để lựa chọn được thiết bị lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan phù hợp với ứng dụng của các bạn, hãy liên hệ với Pgtech để được tư vấn chi tiết về thiết bị này cũng nhưcác sản phẩm khác.


  Không chỉ có lọc tách cặn khử khí Flamco Hà Lan, tại Pgtech còn có rất nhiều các sản phẩm khác nhưvan công nghiệp, thiết bị đo, lò xo chống rung, khớp nối mềm, van điều khiển, thiết bị xử lý nước cứng, xử lý cáu cặn đá vôi,…


  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực
  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986
  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn
  Website:www.pgtech.com.vn
   

trang này