Công ty Thiết kế web

Phần mềm chốt đơn S2Retail giải quyết khó khăn gì khi Livestream?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhdai1992, 2/9/21.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Hơn 80% khách hàng muốn xem Livestream hơn là đọc những bài đăng chỉ có chữ và hình ảnh. Livestream thu hút người xem cao gấp 5 lần so với video được quay truyền thống. Tuy nhiên, với lượng view tăng gấp 5 lần như vậy, chủ shop cũng gặp không ít khó khăn trong việc kiểm soát toàn bộ quá trình livestream. Khi ấy, phần mềm hỗ trợ chốt đơn Livestream được sử dụng như một trợ lý ảo giúp giải quyết toàn bộ vấn đề của người bán hàng.


  Bạn đã từng gặp những vấn đề này khi Livestream Facebook?

  Bạn có nhớ lần gần đây nhất mà mình Livestream Facebook là khi nào không? Có phải bạn đã từng gặp qua (ít nhất) một trong những vấn đề này?


  1. Chốt nhầm đơn hoặc thiếu đơn cho khách hàng

  Bạn có thể gặp trường hợp một khách để lại tin nhắn số điện thoại nhiều lần hoặc khách hàng trùng tên, từ đó bạn chốt nhằm đơn hoặc thiếu đơn cho khách hàng. Nếu điều này xảy ra bạn sẽ gây mất thiện cảm và khó chịu cho khách hàng, điều này không tốt cho thương hiệu của bạn.


  2. Tốn nhiều thời gian để tổng kết đơn hàng

  Cách làm thủ công là bạn sẽ viết tay ra sổ số điện thoại và thông tin khách để lại. Đặc biệt nếu như có hàng trăm đơn hàng thì quá trình tổng hợp thông tin khách đặt hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian cho người bán.


  3. Sản phẩm hết hàng tồn kho mà không biết

  Khi livestream, sản phẩm bán quá chạy đến nỗi hàng tồn bạn không đủ cung cấp hoặc sản phẩm hết hàng mà bạn không biết. Điều này sẽ gây trải nghiệm không tốt cho khách hàng về tính chuyên nghiệp cũng như phong cách phục vụ khách hàng của bạn.

  [​IMG]  4. Bị cướp khách hàng.

  Khi khách hàng để lại thông tin số điện thoại trong livestream để bạn gọi chốt đơn thì đối thủ của bạn có thể nhắn tin riêng để cướp khách hàng trên tay của bạn. Đây là vấn nạn làm đau đầu các nhà bán lẻ hiện nay khi livestream trên Facebook, ảnh hưởng nhiều đến uy tín và đạo đức trong kinh doanh.


  Trong lúc Livestream bán hàng, rất nhiều khách hàng để lại comment dưới bài viết của bạn. Và đó cũng chính là những “con mồi béo bở” mà đối thủ của bạn đang “rình mò” đâu đó để nhắn tin chào hàng riêng cho khách của bạn. Nếu bạn không sở hữu cho mình phần mềm chốt đơn hàng online tự động khi livestream bán hàng, thì những khách hàng của bạn cứ theo đó mà mất dần đi.


  5. Có “101 lý do” để khách hàng từ chối hàng của bạn

  Chốt đơn sai, phản hồi bình luận thiếu, giao hàng chậm,… là những lý do thường thấy khiến khách hàng của bạn muốn đổi shop để có thể được tư vấn và mua hàng nhanh hơn. Hoặc 1 lý do nữa mà hầu hết mọi người đều gặp: đó là gặp phải khách hàng có sở thích “bom hàng”.


  Vì vậy, chúng tôi mang đến ứng dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp chốt đơn hàng dễ dàng trong vòng một nốt nhạc.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên và nhiều hơn thế!


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail không chỉ giúp bạn nhanh chóng chốt mà còn quản lý đơn hàng vô cùng hiệu quả!


  Chốt đơn ngay trong lúc livestream

  Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang Livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream.


  Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách. Với tính năng vượt trội tích hợp trên cả điện thoại di động. Nên bạn có thể sử dụng phần mềm chốt đơn trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.


  Phần mềm cho phép in hóa đơn một cách nhanh chóng

  Trước tiên khi sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn sẽ không phải mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng.


  Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm in hóa đơn liên kết với máy in đơn sẽ cho phép bạn in hóa đơn chứa thông tin cũng như đơn hàng của khách. Với phiếu thông tin này, bạn sẽ kẹp với túi hàng giao cho khách, mọi thông tin của phiếu hóa đơn sẽ giúp đơn vị vận chuyển tránh được những nhầm lẫn không đáng có.


  Liên kết với nhà vận chuyển

  Ngay sau khi chốt và in hóa đơn, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển và món hàng lập tức được chuyển giao cho khách hàng của bạn. Đồng nghĩa việc bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho khách mà không phải mất vài ngày đợi hàng về kho của nhà vận chuyển rồi mới được chuyển đi.


  Thống kê hiệu quả livestream chính xác

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi Livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem Livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video Livestream vào các nhóm để nhận thưởng).


  Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất. Bạn có thể truy cập s2retail.vn để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử miễn phí nhé!
   

trang này