Công ty Thiết kế web

Phần Mềm Đăng Tin Bđs Hàng Loạt Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2023

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi vanlam1509, 31/1/23.

 1. vanlam1509

  vanlam1509 Member

  Bạn đang tìm kiếm phần mềm đăng tin bds có thể giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên môi trường online? Tuy nhiên hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ đăng tin bất động sản trên các nền tảng website, facebook, fanpage, youtube,… nhưng bạn không biết phần mềm nào sẽ hiệu quả và mang lại lượng khách hàng cho bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê một số phần mềm đăng tin bds đang phổ biến nhất hiện nay.

  [​IMG]  I. Phần mềm đăng tin bất động sản là gì?

  Phần mềm đăng tin bất động sản là công cụ hỗ trợ các công ty hoặc cá nhân đang kinh doanh bất động sản đăng tải thông tin quảng cáo các mặt hàng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google, Zalo, các hội nhóm,… nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo, thời gian đi lại. Thay vì dùng những phương thức quảng cáo truyền thống như telesales, SMS, tờ rơi, dán tin,… Hiện nay phần mềm đăng tin bds đã xuất hiện rất nhiều và đang dần trở thành công cụ đắc lực đối với các chuyên gia và nhà kinh doanh trong lĩnh vực này.


  II. Phần mềm đăng tin bđs có lợi ích gì?

  Chúng ta đang trong thời đại chuyển đổi số, các công ty Bất động sản đã nhận thức rõ tầm quan trọng của hình thức quảng cáo Online. Phần mềm đăng tin bds là một lựa chọn tốt nhất giúp bạn quảng bá hình ảnh, thông tin, dự án đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng hiệu suất làm việc, khả năng tiếp cận cực kì lớn và mang lại hiệu quả cho mọi cá nhân, doanh nghiệp.


  Ngoài ra, đây cũng là một cách để bạn tự động hoá các công việc kinh doanh thay thế cho các hình thức spam như telesales, gửi tin nhắn SMS, phát tờ rơi hoặc dán thông tin ở những nơi công cộng.


  III. Phần mềm đăng tin BĐS MKT BĐS.
  Phần mềm MKT BĐS là công cụ marketing cho bất động sản, giúp các công ty hoặc cá nhân kinh doanh BĐS thực hiện các hoạt động quảng cáo và tiếp thị mặt hàng. Nó có thể giúp tăng tốc quá trình bán hàng và tăng lợi nhuận.  [​IMG]

  Tính năng Phần mềm đăng tin BĐS MKT BĐS.


  - Đăng bài bán đất trên các group Facebook.

  - Đăng bài vào nhóm BĐS chỉ định.

  - Xây dựng lịch đăng bài tự động để tối ưu thời gian.

  - Có thể kiểm tra lại với cơ chế lưu lại lịch sử.

  - Cung cấp sẵn các nhóm BĐS Chất.

  -Quản lý tài khoản số lượng lớn.


  Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

  Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

  Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

  Website: https://toolquangcaofb.com/

  Hotline: 079.3114.023

  Email: toolquangcaofb@gmail.com

  Group zalo: https://zalo.me/g/sdcafn622
   

trang này