Công ty Thiết kế web

Phần mềm kế toán 3TSoft có tốt không? Đánh giá chi tiết phần mềm 3TSoft

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi lananhnguyenk04, 24/9/22.

 1. lananhnguyenk04

  lananhnguyenk04 New Member

  Để tối ưu dữ liệu cũng như xử lý lượng thông tin một cách nhanh nhất, hiệu quả, ngày nay, gần như 100% công ty đều dùng các phần mềm kế toán. Trong đó, phần mềm kế toán 3TSoft đang được những nhà quản lý đánh giá là phần mềm tối ưu hơn hẳn. Vậy phần mềm kế toán 3TSoft có thực sự tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

  1. Đánh giá phần mềm 3TSoft
  Phần mềm 3TSoft đang thuộc top những phần mềm kế toán sở hữu nhiều bộ cài thích hợp nhất dành cho các doanh nghiệp đa quốc gia đáp ứng tối đa mong muốn của công ty.

  [​IMG]
  Ngoài ưu điểm về giao diện dễ sử dụng với đầy đủ nghiệp vụ kế toán, có thể đánh giá cụ thể phần mềm kế toán 3TSoft:

  1.1 Đối với tính năng của phần mềm 3TSoft
  Cũng như những phần mềm kế toán khác trên thị trường hiện tại, ở phần mềm 3TSoft cũng có các ưu nhược điểm nhất định như sau:
  Về ưu điểm:
  - Hiệu suất xử lý gọn nhẹ hỗ trợ bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
  - Tính năng bản quyền kép hỗ trợ sao chép những chứng từ và có thể sử dụng chung như: dữ liệu thuế, dữ liệu nội bộ, dữ liệu tổng công ty mẹ và các chi nhánh.
  - Không giới hạn số lượng máy tính dùng, một công ty có thể hoạt động sử dụng 3TSoft cho tất cả máy tính ở công ty.
  - Tích hợp tính năng quét mã vạch cùng với khả năng kết nối dữ liệu qua Internet sẽ giúp tối đa người sử dụng.
  - Có khả năng ứng dụng linh hoạt trong các loại hình như sản xuất, xây dựng…
  - Cho phép tải dữ liệu dưới dạng Excel mà không lỗi form và không lỗi text như khi tải lên các phần mềm kế toán khác. Các dữ liệu tải lên từ Excel là các chứng từ thu chi, nhập xuất hàng hóa,…
  - Hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu nếu mất điện hoặc nghẽn mạng, đồng thời nâng cao tốc độ truyền nhận dữ liệu dễ dàng giữa các máy tính nội bộ.
  Nhược điểm:
  Bên cạnh những ưu điểm nổi trội như trên, phần mềm 3TSoft cũng tồn tại nhược điểm nhất định có thể nêu ra cụ thể là:
  Để sở hữu đầy đủ tính năng và tiện ích, người dùng phải thanh toán mức phí khá cao.

  1.2. Về cách sử dụng 3TSoft
  Phần mềm kế toán 3TSoft được đánh giá cao về giao diện thân thiện đối với người dùng. Ngoài ra, phần mềm 3TSoft này cũng “ghi điểm” lớn trong lòng người dùng bởi những ưu điểm như sau:
  - Giao diện thân thiện cho phép bật nhiều giao diện cùng một thời điểm.
  - Nhập liệu cực nhanh, tiện lợi, bổ sung dữ liệu đúng lúc.
  - Giúp người dùng linh hoạt sửa chữa các mẫu báo cáo, in ấn chứng từ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, phần mềm kế toán 3TSoft vẫn còn tương đối gây “khó chịu” đối với người dùng bởi một số điểm sau:
  - Bắt buộc phải nhập đơn vị tính và nhóm vật tư hàng mới sau đó mới tiến hành cho lưu dữ liệu. Đối với trường hợp hàng hóa không có đơn vị tính thì nhiệm vụ nhập liệu và tính toán gây ra khá khó khăn và bất cập.
  - Nếu với một số trường hợp, phần mềm 3TSoft báo lỗi bảo trì không lưu được, tuy nhiên lại không nói rõ lỗi ở đâu, lỗi như thế nào, nên khó sửa chữa và lưu trữ hoặc nâng cấp phiên bản mới nhất mà không báo trước.

  2. Nhận xét chung
  Nhìn chung, dù vẫn còn tồn tại các nhược điểm và hạn chế nhất định, xong về cơ bản, với giá thành chỉ từ 2 triệu đồng cùng với những ưu điểm nổi tuyệt vời như đã kể trên cùng với hiệu quả hỗ trợ linh hoạt tại mọi lĩnh vực, thì 3TSoft rất đáng để bạn đăng ký.
  [​IMG]


  Trên đây là nhận xét cụ thể về phần mềm kế toán 3TSoft. Hy vọng bài viết trên mang đến trở nên có ích đối với bạn! Để trải nghiệm miễn phí phần mềm kế toán 3TSoft, bạn hãy truy cập vào bài viết sau: Ở ĐÂY
   

trang này