Công ty Thiết kế web

Phần Mềm Quét Khách Hàng Tiềm Năng Facebook Kèm SĐT

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi vanlam1509, 8/3/23.

 1. vanlam1509

  vanlam1509 Member

  I. Khách Hàng tiềm năng Facebook

  Khách hàng tiềm năng Facebook là những người dùng Facebook có tiềm năng trở thành người mua hàng của bạn. Đây là những người dùng Facebook có sở thích, nhu cầu hoặc tương tác với những nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên Facebook.

  Để xác định khách hàng tiềm năng trên Facebook, doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ như Facebook Ads Manager hoặc Facebook Audience Insights để tìm kiếm những người dùng có các đặc điểm như độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, sở thích và hành vi trên mạng xã hội.Để tiết kiệm và tối ưu chi phí các bạn có thể tham khảo về sử dụng phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  II. Phần mềm quét khách hàng tiềm năng Facebook

  Hiện tại mạng xã hội Faceoook đang là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là một nền tảng kinh doanh màu mỡ và rất phong phú. Tiếp cận trực tiếp đên tệp khách hàng tiềm năng. Để tìm kiếm và tiếp cận tiệp khách hằng tiềm năng ấy thì chúng ta có thể sử dụng công cụ quét khách hàng tiềm năng trên Facebook. Công cụ giúp chúng ta tìm kiếm các hội nhóm bằng từ khoá, hay danh sách thành viên group từ uid sử dụng công cụ gửi tin nhắn hàng loạt để tiếp cận trực tiếp khách hàng có nhu cầu và từ đó chuyển từ khách hàng tiềm năng thành người mua hàng.

  Các tính năng phần mềm quét khách hàng tiềm năng Facebook kèm SĐT:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Xem thêm phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt:toolquangcaofb.com/phan-mem-gui-tin-nhan-facebook-hang-loat/
  Hỗ trợ tư vấn liên hệ:

  Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

  Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

  Hotline : 079.3114.023

  Email: toolquangcaofb@gmail.com

  Group Zalo: https://zalo.me/g/sdcafn622
   

trang này