Công ty Thiết kế web

Quảng Trị: 55 thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 do liên quan đến Covid–19

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 8/8/20.

 1. mccadword

  mccadword Member

  Đây là những thí sinh thuộc diện F2 và các thí sinh hiện đang bị cách ly trong vùng tạm thời phong tỏa theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Trị ngày 7/8.

  [​IMG]


  Đối với 293 thí sinh từ Đà Nẵng trở về được Sở Y tế tỉnh Quảng Trị tiến hành lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 ngày 6/8 vừa qua đã cho kết quả âm tính do vậy các thí sinh này được phép tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 9/8/2020.

  Riêng 171 cán bộ, giáo viên (trong đó có 1 cán bộ trưởng điểm thi và 170 giáo viên) đi từ vùng dịch bệnh về, là những người thuộc diện F1; F2 đối với những người bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã được ngành GD&ĐT thay thế bằng những cán bộ, giáo viên không liên quan đến dịch bệnh Covid -19.

  Đáng chú ý, lực lượng bảo vệ kỳ thi tại huyện Vĩnh Linh và một số trường tại TP. Đông Hà cùng 24 nhân viên y tế được giao nhiệm vụ tại các điểm thi cũng được thay thế toàn bộ vì thuộc diện tiếp xúc F1, F2 với các bệnh nhân nhiễm, nghi nhiễm Covid–19.

  Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp tại địa bàn tỉnh Quảng Trị, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã yêu cầu các cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ tại 24 điểm thi với gần 8.000 thí sinh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm và thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch để đảm bảo an toàn tại các điểm thi trong thời gian diễn ra kỳ thi này.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này