Công ty Thiết kế web

Sàn gỗ công nghiệp ghép xương cá

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuahangsango, 27/5/19.

 1. cuahangsango

  cuahangsango Member

  Sàn gỗ công nghiệp ghép xương cá


  Phá vỡ phong cách độc quyền ghép chéo xương cá của sàn gỗ tự nhiên. Đến nay sàn gỗ công nghiệp cũng có thể làm nên phong cách này. Dòng sản phẩm công nghiệp chuyên dụng ghép xương cá đã có mặt tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Sàn gỗ công nghiệp ghép xương cá

  Công trình thực tế sàn gỗ công nghiệp ghép xương cá khóa hèm lắp chéo thoạt nhìn không ít người sẽ lầm tưởng đây là sàn gỗ sồi tự nhiên hèm xương cá. Khác biệt không chỉ về kiểu lắp mà độc đáo về cả màu sắc phối lên dòng sản phẩm này.

  [​IMG]

  Công trình sàn gỗ xương cá gỗ sồi tự nhiên thực tế

  Trước đây để có được một công trình sàn xương cá là lẽ độc quyền chỉ sàn gỗ tự nhiên chạy hèm xương cá mới có thể làm được. Xu thế phong cách sàn xương cá trở nên hấp dẫn mà một số dòng sàn gỗ công nghiêp ra đời mang phong cách này, nhưng chỉ dừng lại ở hiệu ứng 3D xương cá.

  [​IMG]

  Sàn gỗ xương cá 3D công nghiệp Morser

  Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ chuyên dụng lắp xương cá ra đời. Chính thức là sản phẩm công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có thể lắp xương cá chéo.

  [​IMG]

  Sàn công nghiệp ghép xương cá

  Sàn gỗ đặc dụng để lót xương cá có thiết kế hèm khóa hoàn toàn khác sàn gỗ thông thường. Đương nhiên dòng sàn này không thể lắp các kiểu sole hay song song và ngược lại các dòng sàn thường cũng không thể lắp kiểu xương cá.

  [​IMG]

  Công nghệ lót xương cá đúng nghĩa bằng sàn gỗ công nghiệp

  Vật liệu lót sàn ván gỗ công nghiệp phong cách xương cá mang lại cá tính mới, trải nghiệm mới và người dùng có thể tiết kiệm chi phí vẫn có thể sở hữu một công trình sàn gỗ xương cá bằng ván ép công nghiệp đúng nghĩa.

  Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng

  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Gia Hoàng quận 7 : 360 Nguyễn Thị Thập P Tân Quy - Quận 7 HCM
  Điện thoại: 02822.404.555
  Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
  Website: https://sangogiahoang.com
   

trang này