Công ty Thiết kế web

Sàn gỗ Gia Hoàng-Trung tâm nội ngoại thất gỗ được lựa chọn nhiều nhất TP.HCM

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuahangsango, 20/5/19.

 1. cuahangsango

  cuahangsango Member

  Sàn gỗ Gia Hoàng-Trung tâm nội ngoại thất gỗ được lựa chọn nhiều nhất TP.HCM

  Sàn gỗ Gia Hoàng - trung tâm sàn gỗ hàng đầu TPHCM với thương hiệu đã có tuổi đời hoạt động từ rất lâu trong lĩnh vực sàn gỗ cao cấp, với mục đích trở thành địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của mọi khách hàng trên thị trường sàn gỗ Việt Nam. Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng không chỉ là nơi cung cấp sàn gỗ công nghiệp được phân phối chính ngạch từ nhà sản xuất mà còn là địa chỉ mua bán sàn gỗ tự nhiên uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Sàn gỗ Gia Hoàng-Sàn gỗ cho mọi nhà

  Sàn gỗ công nghiệp:

  Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của thị trường sàn gỗ, hàng loạt cửa hàng bán lẻ và đại lý phân phối sàn gỗ ra đời tại các thành phố lớn trên cả nước. Trong đó, trung tâm phân phốiSàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng được biết đến là 1 trong top 3 nhà bán lẻ sàn gỗ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế là một thương hiệu đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nội thất gỗ, sàn gỗ Gia Hoàng tự hào là địa chỉ mau hàng đáng tin cậy, nơi cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Trung tâm sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng

  Sàn gỗ tự nhiên:

  Sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường sàn gỗ, nắm rõ đặc tính của từng loại sàn gỗ tự nhiên từ đó không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng được gia công sản xuất trên giây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu gỗ quý hiếm như gỗ căm xe, cà chít, óc chó, tràm bông vàng, giáng hương, chiu liu và gỗ sồi,…được chọn lựa kĩ càng từ những khu vực cung cấp gỗ chất lượng nhất Việt Nam.

  [​IMG]

  Sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng


  Mọi nhu cầu tư vấn lắp đặt sàn gỗ xin vui lòng liên hệ :

  TRUNG TÂM SÀN GỖ GIA HOÀNG

  Địa chỉ : 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Showroom: 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 TP. HCM
  Hotline tư vấn (8:00 - 21:00) hằng ngày
  090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0938.38.5505 (Ms.Dung)
  Góp ý, khiếu nại (8:00 - 21:00) - 02822.404.555
  Website: sangogiahoang.com
   

trang này