Công ty Thiết kế web

Sàn gỗ Gia Hoàng và những chứng chỉ chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuahangsango, 28/5/19.

 1. cuahangsango

  cuahangsango Member

  Sàn gỗ Gia Hoàng và những chứng chỉ chất lượng

  Sàn gỗ Gia Hoàng tham gia vào thị trường sàn gỗ lần đầu vào năm 2010 với tâm huyết và đội ngũ tận tình luôn tìm tòi sàn lọc các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu có chất lượng tốt và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, đến nay Gia Hoàng đã vươn lên thành một trong những công ty chuyên cung cấp sàn gỗ uy tín tại TP.HCM, mục tiêu của công ty là luôn không ngừng cố gắng vươn xa đến các tỉnh thành và các nước lân cận.

  [​IMG]

  Sàn gỗ Gia Hoàng-Sàn gỗ cho mọi nhà


  Với tiêu chí “Lấy chữ tín làm đầu” , Công ty Gia Hoàng hướng đến mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ sàn gỗ chất lượng nhất đến người tiêu dùng nhằm thõa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng, từ đó xây dựng nền móng vững chắc và làm bệ phóng cho sự phát triển của công ty.

  Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những kiến thức cần thiết về sản phẩm qua các bài viết hữu ích, công ty cam kết phân phối những sản phẩm với đầy đủ chứng chỉ chất lượng đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

  Chứng chỉ Sàn gỗ tự nhiên:

  Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng không chỉ gia công từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Phi, Mỹ, Lào,... mà còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.


  [​IMG]

  Chứng chỉ an toàn cho người sử dụng - Sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn sản xuất sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng

  Chứng chỉ sàn gỗ tự nhiên là chứng chỉ tiêu chuẩn của nhà sản xuất sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng. Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên của Gia Hoàng được trang bị máy bóc hiện đại, nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt, 100% đều là gỗ tự nhiên.

  Không chỉ có sàn gỗ công nghiệp mới cần kiểm định nghiêm ngặt, sàn gỗ tự nhiên sau khi đưa ra thị trường cũng cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

  Chứng chỉ sàn gỗ Công nghiệp:

  Sàn gỗ Công nghiệp Gia Hoàng chuyên cung cấp, phân phối những mẫu mã sàn gỗ khác nhau từ những thương hiệu sàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của thế giới đến từ các nước Đức, Malaysia, Thái Lan,... với đầy đủ các chứng chỉ chất lượng được kiểm nghiệm từ nhà sản xuất.

  1. Sàn gỗ Egger:

  [​IMG]

  Chứng chỉ PEFC - Thân thiện với môi trường Egger

  [​IMG]

  Kiểm định chất lượng sàn gỗ Egger Germany

  Sàn gỗ Egger là sản phẩm đạt chứng chỉ tiêu chuẩn về độ an toàn cho người sử dụng. Là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp uy tín trên thế giới, sàn gỗ Egger luôn cam kết đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, bên cạnh những quy định khắt khe về chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm.

  2. Sàn gỗ ThaiXin:

  [​IMG]

  Kiểm định chất lượng sàn gỗ Thaixin

  Sàn gỗ Thaixin được “Trung Tâm Kĩ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3” kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi phân phối ra ngoài thị trường. Sàn gỗ Thaixin là sàn gỗ đạt chuẩn chất lượng cũng như đảm bảo vấn đề an toàn cho người sử dụng.

  3. Sàn gỗ Vario:

  [​IMG]

  Chứng chỉ sàn gỗ Vario

  Có thể nói sàn gỗ Vario là sản phẩm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất trong các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu về Việt Nam. Đây là sàn gỗ công nghiệp Malaysia được chứng nhận chất lượng tại khu vực Đông Nam Á và tại các nước Châu Âu. Điều này đã phần nào khẳng định, sàn gỗ Vario là sản phẩm cao cấp đủ tiêu chuẩn phân phối trên toàn thế giới.

  TRUNG TÂM SÀN GỖ GIA HOÀNG

  Địa chỉ : 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Showroom: 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 TP. HCM
  Hotline tư vấn (8:00 - 21:00) hằng ngày
  090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0938.38.5505 (Ms.Dung)
  Góp ý, khiếu nại (8:00 - 21:00) - 02822.404.555
  Website: sangogiahoang.com
   

trang này