Công ty Thiết kế web

Sàn gỗ Robina chống mối mọt tốt không?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuahangsango, 21/5/19.

 1. cuahangsango

  cuahangsango Member

  Sàn gỗ Robina chống mối mọt tốt không?


  Malaysia với Việt Nam là 2 nước láng giềng nên có kiểu khí hậu tương đối giống nhau, với lượng mưa hằng năm và độ ẩm trong không khí cao nên nhu cầu chọn lựa sàn gỗ của người Việt là lựa chọn một thương hiệu ván sàn có độ bền cao, chống thấm nước và chống mối mọt.

  Sàn gỗ Robina tiếp tục là một thương hiệu sàn gỗ đến từ nhà Robin, đây là thương hiệu sàn gỗ Malaysia cao cấp dành cho người Việt bởi các tính năng tương thích với khí hậu và tương thích với nhu cầu chọn lựa sàn gỗ của người Việt.

  [​IMG]  Malaysia với Việt Nam là 2 nước láng giềng nên có kiểu khí hậu tương đối giống nhau, với lượng mưa hằng năm và độ ẩm trong không khí cao nên nhu cầu chọn lựa sàn gỗ của người Việt là lựa chọn một thương hiệu ván sàn có độ bền cao, chống thấm nước và chống mối mọt.
  Sử dụng công nghệ chống mối mọt tiên tiến, được phát minh bởi tập đoàn Robin, sàn gỗ Robina có thể chịu được trong môi trường ẩm ướt mà không sợ bị mối ăn mòn làm phá vỡ cốt lõi sàn.

  [​IMG]  Sàn gỗ Robina có cốt gỗ là gỗ HDF nhiệt đới với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, trong quá trình xử lý cốt gỗ đã được cho vào thành phần chống mối mọt và chống ăn mòn đảm bảo không gây hại cho sức khoẻ người sử dụng.

  Lựa chọn sàn gỗ Robina là lựa chọn thương hiệu có thiết kế thân thiện với môi trường sống, đánh tan nỗi lo về sàn dễ mục cho mối mọt và quan trọng hơn hết là cải thiện không gian sống của cả gia đình.

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MALAYSIA CHÍNH HÃNG

  Địa chỉ : 64 Đường Số 17, Phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  Showroom: 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 TP. HCM
  Hotline tư vấn (8:00 - 21:00) hằng ngày
  090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0938.38.5505 (Ms.Dung)
  Góp ý, khiếu nại (8:00 - 21:00) - 02822.404.555
  Website: sango-robina.com
   

trang này