Công ty Thiết kế web

Soikeo.info cập nhật:Đội bóng của David Beckham nguy cơ phải đổi tên vì bị kiện

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi tiensinh95, 13/2/20.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member Thành viên VIP

  Đội bóng của David Beckham là Inter Miami chưa chính thức đá được trận nào nhưng đang đứng trước nguy cơ phải đổi tên.
  Xem thêm: http://soikeo.info/viet-nam


  Đội bóng nước Ý Inter Milan đang khiếu nại yêu cầu đội bóng của Beckham đổi tên vì trùng chữ 'Inter'. CLB do huyền thoại của Manchester United làm chủ sẽ có trận ra mắt vào tháng Ba tới nhưng đang gặp không ít rắc rối về tên của mình.


  Inter Miami đang gặp khó đã với US Patent and Trademark Office (USPTO) - cơ quan chuyên đảm nhiệm những đăng ký về tên gọi và thương hiệu. Luật sư của Miami là ông David Winker cho hay Inter Milan đã và đang nắm giữ những lợi thế trong việc giành lại tên 'Inter' cho riêng mình và khả năng cao là Miami phải đổi tên.


  Phía CLB nước Mỹ Miami của Beckham lập luận rằng có không ít những CLB khác ở khắp thế giới vẫn đang dùng chữ 'Inter' trong tên gọi của mình, có thể kể đến SC internacional of Porto, Inter Nashville FC, Inter Atlanta FC,...Nhưng lập luận này bị phía USPTO bác bỏ vì cho rằng điều này không có nghĩa là Miami sẽ thoải mái dùng tên 'Inter'.


  Theo một báo cáo từ tờ The Times, Inter Milan đã đăng ký bản quyền tên của mình với thị trường Mỹ từ năm 2014 với USPTO và chữ 'Inter' trong tên của CLB này sẽ độc quyền thuộc về họ. Không có CLB nào ở Mỹ được dùng tên này.


  Xem ra David Beckham còn nhiều điều phải giải quyết trước khi chính thức cho đội bóng của mình vào hoạt động. Trận đấu đầu tiên của CLB Inter Miami dự kiến sẽ diễn ra tại sân nhà vào 14.3 tới với đối thủ là CLB cũ của Beckham: LA Galaxy.
   

trang này