Công ty Thiết kế web

"Sởn gai ốc" 2 huyền thoại Muay Thái: Buakaw - Saenchai đá nhau chan chát

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 24/11/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 16:10 PM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin võ thuật) 2 huyền thoại Muay Thái, Buakaw Banchamek và Saenchai có màn chạm trán "tóe lửa" trên sàn đấu.


  Video Buakaw tập luyện cùng Saenchai

  Người hâm mộ võ thuật nói chung và Muay nói riêng đều biết về Buakaw và Saenchai, hai huyền thoại sống của võ thuật Muay Thái đương đại. Buakaw năm nay 37 tuổi còn Saenchai 39, họ đã đi khắp nơi trên thế giới để thi đấu và đã nếm trải đủ những vinh quang ở các sự kiện Muay Thái hay Kickboxing tham dự.

  [​IMG]


  Saenchai và Buakaw tập luyện thôi cũng khiến người ta "sởn gai ốc"

  Đều là hai tay đấm nổi tiếng nhưng họ rất tôn trọng và không bao giờ "xâm phạm" lẫn nhau. Họ không bao giờ thách đấu nhau và mỗi người tỏa sáng ở một sự kiện thi đấu riêng.

  Không bao giờ quyết đấu song họ cũng có những lần tập luyện cùng nhau. Chỉ cần xem họ tập luyện thì những khán giả cũng phải "sởn gai ốc" bởi các động tác của họ chẳng khác gì đang thi đấu thật.


  Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34son-gai-oc34-2-huyen-thoai-muay-thai-buakaw-saenchai-da-nhau-chan-c...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34son-gai-oc34-2-huyen-thoai-muay-thai-buakaw-saenchai-da-nhau-chan-chat-c9a745063.html

  [​IMG]


  Võ đài MMA chứng kiến pha bay người knock-out có lẽ chỉ xuất hiện trong phim.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này