Công ty Thiết kế web

Sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi dienlanh, 28/10/22.

 1. dienlanh

  dienlanh Member Thành viên VIP

  Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình giá rẻ, chuyên nghiệp.
  Ngày nay, tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu đối với mọi hộ gia đình. Bởi vì, nó có nhiều tác dụng trong sinh hoạt thường ngày của người dùng như: Bảo quản đồ ăn, thức uống luôn tươi ngon trong thời gian dài. Và làm ra những viên đá, cốc nước mát phục vụ công việc giải khát của người dùng sau mỗi buổi lao động vất vả.
  Chính vì những công dụng to lớn đó mà người dùng sẽ gọi ngay một người thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh đến để kiểm tra, sửa chữa mỗi khi tủ lạnh nhà mình gặp sự cố không làm lạnh được.
  Nhận thấy nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình đang ngày càng tăng cao, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà đã mở cơ sở sửa chữa tại khu vực Mỹ đình để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây. Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh của tất cả các hãng như: Hitachi, Sanyo, Toshiba, LG, Sharp, Electrolux, Media...do đó, khi khách hàng đang sử dụng tủ lạnh của bất kỳ hãng nào mà gặp sự cố hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ bởi thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm nhất nhé!
   

trang này