Công ty Thiết kế web

Sửa tủ lạnh tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi suatividientuht, 29/5/24.

 1. [​IMG]  Tủ lạnh là thiết bị phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các gia đình hiện nay bởi những tiện ích mà tủ lạnh mang lại. Trong quá trình sử dụng tủ lạnh có bị hư hỏng đôi chút, lúc đó các bạn hãy nhanh tay gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bình Dương để được hưởng dịch sửa tủ lạnh tốt nhất của Điện Tử HT.

  Những hư hỏng tủ lạnh thường gặp ở tủ lạnh
  Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh với những hư hỏng như:

  – Sửa tủ lạnh không đông đá.

  – Sửa tủ lạnh khi đóng cửa không kín hoặc không đóng cửa được.

  – Sửa tủ lạnh khi bị xì giàn nóng hoặc xì giàn lạnh.

  – Sửa tủ lạnh không làm lạnh hay làm lạnh yếu

  – Sửa tủ lạnh khi bị hư hỏng ron, có tiếng kêu to.

  – Sửa tủ lạnh khi gas bị yếu hoặc hết gas

  – Sửa tủ lạnh khi tủ lạnh bị chảy nước ra ngoài, đèn tủ lạnh không sáng, đèn tủ lạnh sáng nhưng không lạnh…

  – Và các sự cố hư hỏng thường gặp khác…

  Địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bình Dương uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý
  Khi các bạn cần tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bình Dương của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng các bạn đã gửi trọn niềm tin vào dịch vụ của công ty. Điện Tử HT hoạt động qua nhiều năm tích lũy nhiều kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có tay nghề, có trình độ cùng sự nhiệt tình, không quản ngày đêm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về giá cả và chất lượng.

  Công ty hiện đang có nhiều cơ sở rải rác khắp TP HCM, các bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi chỉ sau khoảng 20- 30 phút là chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại nhà bạn.

  Công ty sửa tủ lạnh tại Bình Dương làm việc theo quy trình:
  – Khách hàng gọi cho công ty, báo sự hư hỏng của tủ lạnh đang gặp phải, chúng tôi nhanh chóng đến nhà xác nhận, phân tích và tư vấn cho khách hàng hiểu nguyên nhân xảy ra.

  – Sơ bộ thông báo về tình trạng hư hỏng và thông báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành sửa tủ lạnh.

  – Sử dụng các linh kiện thiết bị chính hãng, khách hàng có thể kiểm tra trong quá trình sửa.

  – Tuyệt đối không kéo dài thời gian sửa.

  – Sau khi sửa tủ lạnh xong, khách hàng nghiệm thu và thanh toán với nhân viên.

  Trong quá trình sửa, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tủ lạnh cho gia đình bạn, xem còn hư hỏng gì sắp tới để bạn có thể biết trước, hoặc chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục luôn. Chúng tôi viết phiếu bảo hành sau khi sửa tủ lạnh, trong thời gian bảo hành tủ lạnh có vấn đề gì chúng tôi miễn phí sửa cho các bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách sử dụng và bảo dưỡng tủ lạnh để giúp bạn tránh gặp những hư hỏng không mong muốn và kéo dài tuổi thọ.

  Với quy trình sửa tủ lạnh Đồng Nai như trên, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn sáng suốt nhất.
   

trang này