Công ty Thiết kế web

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng thương hiệu?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Tanjirou, 20/12/22.

 1. Tanjirou

  Tanjirou Member

  Tại sao các doanh nghiệp nên chọn nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng thương hiệu?
  Nón bảo hiểm in logo được xem là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chỉ với chi phí trên dưới 100k đã có ngay một món quà tặng khách hàng ý nghĩa.
  Nón bảo hiểm quảng cáo phù hợp khi:
  - Làm quà tặng khuyến mãi khi mua hàng
  - Làm quà tặng cho nhân viên
  - Quà tặng cho sự kiện
  - Quà tết
  ...
  1. Dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn


  Với thời gian và tần suất sử dụng nhiều giờ trong ngày ở những nơi đông người. Một ngày nón bảo hiểm quảng cáo của bạn có thể quảng bá được tới hàng ngàn người đi đường. Chỉ cần logo doanh nghiệp được thiết kế với màu sắc và vị trí nổi bật trên chiếc nón. Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải.

  [​IMG]

  nón bảo hiểm coop
  2. Mang lại giá trị cho người nhận và cho xã hội
  Bản chất của nón bảo hiểm là để bảo vệ phần đầu cho người sử dụng mỗi khi gặp tai nạn. Do đó, việc tặng nón bảo hiểm quảng cáo không chỉ đem lại giá trị về mặt kinh tế, mà còn đem lại giá trị cho người sử dụng và cho xã hội.

  [​IMG]

  Nón bảo hiểm nửa đầu


  Chi phí cho một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng in logo chất lượng tốt với đủ mức giá khác nhau, phù hợp với mọi ngân sách của doanh nghiệp. So với nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác như: bình giữ nhiệt, ô dù, sổ da, áo mưa,… Thì chi phí cho một mũ bảo hiểm là thấp hơn rất nhiều.

  4. Thời gian sử dụng lâu dài
  Thông thường một chiếc nón bảo hiểm có thời gian sử dụng từ 3 – 5 năm tuỳ theo điều kiện và tầng suất sử dụng của người dùng. Với thời gian sử dụng lâu như vậy, thương hiệu của bạn trên chiếc mũ sẽ đồng hành và được quảng bá ở mọi cung đường mà người dùng nó đi qua.

  [​IMG]

  nón bảo hiểm đen cá tính
  Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng
  1. Lựa chọn loại mũ in logo phù hợp với nhóm khách hàng của doanh nghiệp
  Tuỳ vào mục đích và đối tượng sử dụng mà doanh nghiệp nên lựa chọn loại mũ sao cho phù hợp. Đối với những người hay đi phượt hoặc phải di chuyển xa thì nên chọn loại mũ ¾. Còn đối với người đi đường thông thường thì mũ nửa đầu sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

  Do đó, trước khi lựa chọn làm nón bảo hiểm quảng cáo. Doanh nghiệp cần xác định đối tượng khách hàng rồi mới quyết định lựa chọn loại mũ cho phù hợp.

  [​IMG]

  nón bảo hiểm trẻ em
  2. Chất lượng của nón bảo hiểm có đảm bảo
  Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều loại nón bảo hiểm kém chất lượng. Những chiếc nón kém chất lượng khi đến tay người dùng sẽ rất nguy hiểm. Bạn cần quan tâm đến chất lượng nón để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo chất lượng của nón bảo hiểm, cũng là bạn đang đảm bảo cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình đạt hiệu quả.
  Để đảm bảo được khả năng bảo hộ thì những chiếc nón bảo hiểm in logo quảng cáo cần được đảm bảo ngay từ phần nguyên liệu:

  • Nguyên liệu vỏ nón phải được làm bằng nhựa ABS với khả năng chống đâm xuyên và va đập vượt trội.
  • Lõi xốp hấp thụ xung động được sản xuất với xốp EPS cao cấp.
  • Vải lót có khả năng hút ẩm, tạo sự thoáng mát cho người đội, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thời trang.
  3. Vị trí in logo trên nón bảo hiểm
  Bên cạnh yếu tố chất lượng, vị trí in logo trên nón bảo hiểm là yếu tố quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu. Khi thiết kế vị trí in logo lên mũ bảo hiểm. Bạn nên chọn những vị trí mà người đi đường dễ nhìn thấy nhất như phía trước, phía sau và hai bên hông của mũ.

  [​IMG]

  Logo nón bảo hiểm thường được in tại 4 vị trị mà người đi đường dễ nhìn thấy nhất
  4. Giá cả của nón bảo hiểm có phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn?
  Thông thường một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo có giá dao động từ 45.000đ đến 80.000đ với số lượng lớn. Tuỳ theo số lượng và vị trí in logo của doanh nghiệp mà chi phí cho mỗi chiếc nón là khác nhau. Với mức chi phí đó, một chiếc mũ có thể đáp ứng mọi ngân sách của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được lượng ngân sách đáng kể để chi tiêu cho các chiến dịch marketing khác của mình.

  Đặt mua nón bảo hiểm quảng cáo giá rẻ

  CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GAMS
  Email: salesgams@gmail.com
  Fanpage: facebook.com/quatanggams
  Website: www.quatanggams.com
  Hotline: 0938 600 769 – 0938 610 769 – 0938 638 769

  Link xem chi tiết bài viết tại đây
   
  Last edited: 20/12/22
 2. Tanjirou

  Tanjirou Member

  Doanh nghiệp có thể cân nhắc kết hợp nón bảo hiểm cùng với Dù cầm tay, áo dù, áo mưa, túi vải... để tạo thành một bộ quà tặng doanh nghiệp độc đáo và đồng bộ dịp cuối năm này. Vừa là quà tặng khách hàng ý nghĩa, có giá trị sử dụng, vừa là công cụ quảng cáo hiệu quả.
  tham khảo thêm=> ở đây

  [​IMG]
   
 3. Tanjirou

  Tanjirou Member

trang này