Công ty Thiết kế web

Tại sao nên mua đèn ngủ gốm sứ ở hải phòng?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 17/6/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Đời sống phát triển hiện đại kéo theo những nhu cầu cơ bản của con người trở nên cao cấp hơn. Đèn ngủ giờ đây đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mọi phòng ngủ. Muốn tìm mua đèn ngủ gốm sứ tại Hải Phòng? Xem ngay bài viết sau.

  Đèn ngủ gốm sứ - nghệ thuật của ánh sáng

  Đèn ngủ gốm sứ là dòng đèn được nhiều quý khách hàng tìm mua nhờ sự độc lạ trong thiết kế cùng những giá trị nghệ thuật tuyệt vời.

  Đèn ngủ gốm sứ là dòng đèn ngủ để bàn được chế tác hoàn toàn bằng gốm sứ. Bát Tràng là vùng đất khởi nguồn cho sản phẩm đầy tính truyền thống này. Các mẫu đèn gốm hiện nay bị làm nhái tràn lan với các mức giá khác nhau, khi mua hàng bạn cần cẩn trọng lựa chọn để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

  [​IMG]


  Đèn ngủ gốm sứ chuẩn Bát Tràng có cấu tạo gồm các phần: chao và bóng đèn, cổ đèn bằng kim loại mạ, thân gốm và phần đế thường làm bằng gỗ hoặc gốm sứ.

  Thân đèn là đặc điểm tiên quyết về thẩm mỹ của cả bộ đèn. Thông thường, với các sản phẩm chính hãng Bát Tràng, thân đèn sẽ được vẽ tay hoặc khắc tỉa, đắp nổi thủ công. Chế tác hoàn toàn bằng tay cũng là một đặc điểm có 102 tạo nên giá trị độc lạ của các sản phẩm đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng.

  Về thiết kế, các mẫu đèn ngủ gốm sứ hiện nay đã có mẫu mã vô cùng đa dạng. Nếu trước đây, các sản phẩm thường mang hơi hướng truyền thống với các hình ảnh cổ điển gắn bó với văn hóa người Việt. Ngày nay, đèn đã tiếp cận với nhiều xu hướng thiết kế khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

  Do đó, đèn ngủ gốm sứ ngày càng được yêu mến và trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng khắp các tỉnh thành trong nước.

  Địa chỉ mua đèn ngủ gốm sứ chuẩn tại Hải Phòng

  Nếu bạn sống ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, thật dễ dàng để di chuyển đến trực tiếp Bát Tràng để tìm mua các sản phẩm chính hãng. Nhưng nếu ở xa hay chỉ đơn giản là không có thời gian đến tận nơi mua sắm và phải mua sắm trực tuyến, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái giá cao nhé.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/mua-den-ngu-gom-su-tai-hai-phong-chat-luong.html
   

trang này