Công ty Thiết kế web

Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Ngành Dược Đạt Chuẩn GMP

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi chetaomaythienphu, 23/4/22.

 1. Đối với những nơi sản xuất thuốc dược phẩm như nhà máy, các xí nghiệp, công ty dược,… Việc ứng dụng máy ngành dược, thiết bị ngành dược là rất cần thiết nhằm đảo bảo bộ quy trình chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu khắc khe của Bộ Y Tế.

  Máy ngành dược là gì?

  Là thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất thuốc Tây và Đông y. Máy ngành dược cần phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe theo quy chuẩn GMP, để đảm bảo sản phẩm thuốc đạt chất lượng và an toàn theo quy định Dược điển Việt Nam.

  [​IMG]

  Máy ngành dược sử dụng sản xuất các loại dược phẩm - Ảnh minh họa

  Đồng thời máy ngành dược cam kết hiệu suất, tối ưu thời gian làm việc và sức lực cho nhân công. Đem đến một tiến trình chuẩn hóa, đồng đều và chính xác cao nhờ áp dụng hệ thống công nghệ CNC.

  Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Ngành Dược để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về các thông số kỹ thuật, năng suất hoạt động, vai trò nhiệm vụ của từng loại máy ngành được theo chuẩn GMP

  Công ty công nghệ chế tạo máy Thiên Phú.
  Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
  Hotline: 1900.633.539 - 0961.233.599 ( Mr Đán ) - 0907.666.263 ( Mr.Hải )
  Website: chetaomaythienphu.com/may-nganh-duoc

  #maynganhduoc #GMP #duocpham #sanxuathuoc
   
 2. Tại sao nên sử dụng máy ngành dược đạt chuẩn GMP

  GMP là tiêu chuẩn tiên quyết trong kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… Để kinh doanh sản xuất thuốc thành công, doanh nghiệp nên chú trọng chọn lựa và lắp đặt máy ngành dược có chất lượng và hiệu suất phù hợp.
  [​IMG]

  Máy làm viên nang mềm tự động - Ảnh minh họa.
  Máy ngành dược đạt chuẩn GMP hoạt động sản xuất an toàn hơn
  Máy ngành dược đạt chuẩn GMP cho thấy khả năng vận hành chuyên nghiệp. Dây chuyền khép kín hạn chế tác nhân xấu từ môi trường: bụi bẩn, vi khuẩn,…Vì thế, chất lượng sản phẩm đạt ngưỡng an toàn, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ
  GMP dần trở thành chuẩn mực được dùng rộng rãi trên toàn thế giới. Đầu tư máy ngành dược đạt chuẩn sẽ giúp dược phẩm có cơ hội vươn tầm xa hơn. Doanh nghiệp dễ dàng tạo dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và khẳng định vị thế của mình.

  Mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và các doanh nghiệp sản xuất
  Khách hàng sẽ được dùng các loại thuốc có chất lượng cao, phục vụ đúng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình.

  Đối với doanh nghiệp, máy ngành dược đạt chuẩn GMP giúp xây dựng ưu thế cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp sản xuất theo dây chuyền thông thường.

  Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Ngành Dược để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về các thông số kỹ thuật, năng suất hoạt động, vai trò nhiệm vụ của từng loại máy ngành được theo chuẩn GMP
   

trang này