Công ty Thiết kế web

Tập huấn giáo viên triển khai phương pháp giáo dục STEM

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 27/10/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  Báo cáo viên hướng dẫn từng nhóm giáo viên giải quyết giải pháp vật liệu, tình huống kỹ thuật cụ thể cho mỗi sản phẩm nghiên cứu khoa học.


  Dự hội nghị có ông Trịnh Khôi - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh. Hội nghị đã có gần 300 đại biểu, học viên là cán bộ quản lý Phòng GD&ĐT, trường học, giáo viên các trường THCS, THPT trong tỉnh tham gia.

  Hàng năm, phong trào nghiên cứu khoa học được các trường trung học đẩy mạnh theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Bắc Ninh. Chính vì vậy, hội nghị tập huấn nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên các trường trung học. Ngoài số đại biểu diện triệu tập, có thêm phân nửa số đại biểu tự nguyện tham gia hội nghị tập huấn.

  Các giáo viên được nhà trường cử đi tập huấn là những giáo viên các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ… có năng lực của tổ chuyên môn.

  [​IMG]

  Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm tham gia của đông đảo giáo viên các trường trung học tại Bắc Ninh

  Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên là giảng viên của Khoa Vật lý – Trường ĐH Sư phạm (ĐH Thái Nguyên) thuyết trình về phương pháp giáo dục tích hợp STEM; Cách thức triển khai các chủ đề, cách giải quyết các vấn đề thực tiễn liên quan đến kiến thức khoa học;

  Giải pháp vật liệu, giải pháp kỹ thuật để giải quyết tình huống ứng dụng kiến thức vào dự án, sản phẩm nghiên cứu khoa học; phương pháp khai thác các nguyên lý khoa học của các môn học và dụng cụ thí nghiệm thực hành hiện có tại trường và có sẵn trong cuộc sống.

  Tại đây, các giảo viên đã được báo cáo viên hướng dẫn thực hành, giải quyết những chủ đề cụ thể bằng các giải pháp kỹ thuật, vật liệu sẵn có, dễ kiếm để tạo ra sản phẩm.

  Qua hội nghị này, ngành GD&ĐT Bắc Ninh mong muốn giáo viên làm quen, tháo gỡ những tồn tại trong phương pháp giáo dục tích hợp STEM để đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, góp phần đẩy mạnh giáo dục STEM trong giáo dục trung học theo Chỉ thị số 16/CT- TTg ngày 4/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4.

  STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các bộ môn Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) vào mỗi bài học, nhằm cung cấp cho học sinh kiến thức dựa trên trải nghiệm thực tế, đồng thời rèn luyện những kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, làm việc nhóm, hợp tác, thuyết trình… đây là những điểm mạnh phát triển năng lực, phẩm chất người học theo đúng mục tiêu đổi mới giáo dục mà ngành đang hướng đến.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này