Công ty Thiết kế web

Thắc mắc về cách làm sạch giày MLB Boston chuẩn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi Giày Replica Ruby Store, 23/6/20.

 1. Bạn đang có 1 đôi giày MLB Boston Chunky yêu thích, nhưng chúng hay bị bám bẩn mà bạn không biết cách nào làm sạch nó đúng cách. Hãy tham khảo ngay 2 cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để làm sạch đôi giày như mới.

  Vệ sinh giày MLB Boston sạch nhất
  Vì MLB Boston đa phần đều được làm bằng da, đặc biệt là phần upper, phần này thường dễ bẩn nhất trên đôi giày nên việc làm sạch chất liệu da thường không dễ chút nào. Tuy nhiên, bạn có thể làm theo từng bước như dưới đây:


  [​IMG]

  Bước 1: Tháo dây giày và vệ sinh

  Dây giày sẽ cản trở bạn lúc bạn vệ sinh, vì thế, việc tháo dây là điều hoàn toàn có thể làm được với giày MLB. Để vệ sinh dây giày, bạn có thể ngâm chúng vào hỗn hợp thuốc tẩy hoặc bột giặt.

  Bước 2: Vệ sinh sơ bộ đôi giày

  Việc vệ sinh sơ bộ đôi giày sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ dễ dàng hơn.

  • Đối với phần bên ngoài, bạn hãy dùng khăn ướt để lau sơ qua những chỗ bẩn, bởi phần da của MLB khá dễ dính bẩn nên những chỗ này bạn cần làm sạch kỹ hơn.
  • Đối với phần phía trong, hãy lấy phần đệm bên trong giày rồi đập nhẹ gót giày xuống nền để cát bụi bên trong rơi ra ngoài.
  Bước 3: Sử dụng dung dịch giặt giày thông dụng

  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dung dịch giặt giày, nhưng tựu chung lại có 2 loại chính là xà phòng và nước. Bạn lựa chọn loại tin tưởng nhất để phù hợp với đôi giày của bạn là được.

  Hãy dùng bàn chải cứng cho phần da của giày MLB nhé, rồi bắt đầu chà nhẹ từ bên trong cho đến bên ngoài đôi giày.

  Bước 4: Dùng nước để làm sạch dung dịch giặt giày

  Tốt nhất, bạn nên dùng nước ấm khoảng 35 độ để làm sạch phần dung dịch còn sót lại, sau đó xả với nước lạnh. Lưu ý, sau khi xả nước xong, hãy vẩy giày cho giáo nước.

  Bước 5: Phơi khô

  Không phơi giày ngoài ánh nắng mặt trời, mà hãy phơi ở chỗ râm, thoáng mát. Nếu bạn muốn giày khô nhanh hơn, hãy dùng khăn khô để lau trước. Đặc biệt đối với giày MLB có màu trắng, bạn nên dùng giấy ăn đắp lên bề mặt để tránh những vết ố sau khi giày khô.

  Sau khi làm sạch và khô, bạn có thể mang đi chơi hoặc đi học, còn nếu chưa mang ngay, bạn cũng có thể bảo quản ở nơi thoáng, tránh nấm mốc. Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng phủ nano chống thấm.

  Cách làm sạch giày MLB Boston đơn giản
  Có khá nhiều cách làm sạch giày trắng 1 cách đơn giản, nhưng thông dụng và nhanh nhất vẫn là dùng kem đánh răng có sẵn tại nhà. Cách làm đơn giản như sau:

  • Bôi kem đánh răng lên vết bẩn.
  • Nhúng bàn chải vào nước ấm rồi chà lên vết bẩn. Thực hiện liên tục cho đến khi sạch hoàn toàn.

  [​IMG]

  Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có thể làm sạch đôi giày MLB Boston yêu thích để diện đi trong ngày. Nếu bạn đang cần thay đổi đôi giày MLB replica, hãy tham khảo cửa hàng Ruby Store của chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 436/37 CMT8, P11, Q3, TP.HCM (Mặt tiền Trần Văn Đang)
  • Điện thoại: 0973 443 418 – ( 0997 08 09 90 )
  • Email: tranquoc2406@gmail.com
  Nguồn: https://giaysneakerubystore.wordpress.com/2020/06/23/huong-dan-lam-sach-giay-mlb-boston-dung-cach/
   

trang này