Công ty Thiết kế web

THI CÔNG ÂM TƯỜNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 22/1/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  QUY TRÌNH THI CÔNG ÂM TƯỜNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

  Hiện nay các công trình nhà ở tư nhân, căn hộ chung cư, cao ốc, tòa nhà mini,… đều cần đến hệ thống ống đồng máy lạnh chờ sẵn sau khi hoàn thiện phần xây dựng và nội thất. Nỗi lo lắng lớn nhất của bạn khi chọn đơn vịthi công âm tường hệ thống ống đồngmáy lạnhlà việc thi công đúng kỹ thuật, chất lượng thi công, chất lượng vật tư phải theo mãi và gắn liền với ngôi nhà của mình.

  Để giải quyết những lo lắng mà bạn đã và đang tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụthi công âm tường hệ thống ống đồngmáy lạnhcùng đồng hành những sản phẩm bất động sản hiện tại và trong tương lai của bạndienlanhgiagoc.vnsau nhiều năm kinh nghiệm thi công âm tường hệ thống ống đồng máy lạnh thành công và chuyên nghiệp từ những Villa như:Riviera Cove,Saigon Pearl,Capita Land, ….Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình thi công và chọn lựa vật tư chất lượng nhất.

  Quy trình thi công âm tường ống đồng máy lạnh:

  1. Xây dựng phần thô ( tường gạch ):

  Sau khi nhà thầu xây dựng hoàn thành phần thô tường gạch và tháo hết code pha sàn là thời điểm đơn vị điên lạnhthi công âm tường ống đồng máy lạnhvào tiến hành thi công tốt nhất. Giúp cho việc cắt đục tường nhanh chóng đúng tiến độ và đảm bảo mỹ quan công trình, việc âm tường âm trần ống đồng được gia cố chắc chắn thẩm mỹ sau khi trám trít.

  [​IMG]


  Phần thô trước khi thi công âm tường ống đồng máy lạnh

  2. Trám trít âm tường gia cố ống đồng máy lạnh:

  Đơn vịdienlanhgiagoc.vnsau khi hoàn thành việc thi công âm tường ống đồng máy lạnh chờ sẵn có trách nhiệm thông báo ngay với đơn vị thầu xây dựng trám trít tại những đoạn tường đã cắt đục và gia cố ống đồng máy lạnh. Đối với các vị tri đường ống đồng đi vào trục kỹ thuật lên trên mái (hộp ghen) quan trọng là phải làm bảy nước kỹ ngay điểm lên trên mái.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Sau khi làm bảy nước ống đồng máy lạnh trên mái

  Chọn lựa vật tư chất lượng:

  1. Ống đồng dẫn gas:

  Trên thị trường có rất nhiều loại ống đồng nhiều phân khúc giá giúp bạn so sánh rất dể dàng như:ống đồng Thái Lan, ống đồngMalaysia, ống đồng Trung Quốc, ống đồng Hàn Quốc, ống đồng Việt Nam,… nhưng bạn lại khó khăn khi chọn ra loại ống đồng để thi công âm tường bạn nên nhớ là chất liệu ống đồng sau khi thi công gắn liền với ngôi nhà bạn nhé! Vì thếdienlanhgiagoc.vnsau nhiều năm kinh nghiệmthi công âm tường ống đồng máy lạnhkhuyên bạn chọn chất liệu đồng tối ưu và độ bền cao nhất là ống đồng Made in Thái Lan nhé! vì độ dẻo và sức bền chịu áp suất về nhiệt rất cao, Về kích thước ống phi 6, 10,12,16 tùy thuộc vào công suất máy lạnh bạn ấn định bao nhiêu ngựa, về độ dày ống 0.7mm là đạt tiêu chuẩn gắn liền mãi với ngôi nhà bạn rồi.

  [​IMG]


  [​IMG]
  ống đồng Thái Lan dày 0.7mm dẻo và bền lâu

  2. Dây điện:

  Thị trường dây dẫn điện hàng đầu tại Việt Nam có cáp Cadivi và Daphaco là tốt nhất, dây dẫn điện trước khi âm tường được kết hợp quấn chung cùng ống đồng bởi lớp Si quấn ( cao su non ) quấn chặt vào nhau gồm 3 dây: 2 dây động lực và 1 dây khiển giúp việc kết nối giữa giàn lạnh và giàn nóng hoạt động tốt.dienlanhgiagoc.vnkhuyên bạn nên dùng dây dẫn điện Cadivi, tiết diện dây dẫn điện phụ thuộc vào công suất máy lạnh bạn ấn định.

  [​IMG]


  Cáp điện Cadivi dẫn điện tốt nhất

  3. Gen cách nhiệt ( bảo ôn ):

  Chọn gen cách nhiệt đôi ở dạng xốp dày 1.5 – 2 phân được bọc bên ngoài ống đồng nhằm bảo ôn không để ống đồng tác động với môi trường và nhiệt độ bên ngoài làm oxi hóa nguyên liệu đồng, khi thi công âm tường ống đồng máy lạnh được bảo ôn chóng va chạm bên ngoài gay ra móp méo ống.dienlanhgiagoc.vnkhuyên bạn dùng gen cách nhiệt Hàn Quốc hoặc Việt Nam chất lượng ngang nhau.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Gen cách nhiệt bảo ôn ống đồng máy lạnh

  Điện Lạnh Giá Gốctự hào là đơn vị thi công âm tường hệ thống ống đồng máy lạnh chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Luôn trung thực trong thi công, kỹ thuật , vật tư thi công đảm bảo chất lượng, mong muốn mang đến những giá trị chất lượng thi công tốt nhất đến với từng căn hộ vìdienlanhgiagoc.vntừ những ngày đầu thành lập đã luôn quan niệm rằng sống trong kỹ thuật thì phải làm tốt kỹ thuật và chất lượng thi công cùng vật tư là uy tín bền lâu.
   

trang này