Công ty Thiết kế web

Thiết kế nhà trong đại dịch có mang ảnh hưởng không?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi KDHL Xây dựng & Nội thất, 16/7/21.

?

Bài viết này có thông tin cần thiết cho bạn không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Thiết kế nhà trong đại dịch của ngành thiết kế kiến trúc có thể nói là ảnh hưởng không nhỏ trong tình hình dịch hiện nay. Do Covid-19, các công trình, nhà phố đều phải giãn cách xã hội để mang tính an toàn cho mọi người xung quanh. Nhưng nếu có thì sẽ tiến hành thi công rất chậm và cần phải đưa ra quy luật mới để bảo vệ sự an toàn của mọi người.
  Vậy làm cách nào để có thể thiết kế nhà trong đại dịch? Theo nguyên lý của chúng tôi, KDHL sẻ chia sẻ quan điểm trong tương lai và đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé.
  [​IMG]

  Nội thất và ngoại thất:
  Không gian bên trong ngôi nhà sẽ rất là nhàm chán vì bạn đã ít tiếp xúc với mọi người bạn, đồng nghiệp bên ngoài. Cách tốt nhất là hãy biến không gian bên trong trở nên linh hoạt và độc đáo hơn, biến mọi thứ từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà bạn.
  Tất cả đều hướng lên sự thiên nhiên và mở rộng không gian lối sống của bạn. Biến ngôi nhà thực sự là nơi sinh hoạt hằng ngày, một nơi trú ẩn an toàn. Các đồ nội ngoại thất đều mang tính kích thích thị giác, lôi cuốn hơn.
  [​IMG]

  Màu sắc cải thiện tâm trạng:
  Màu sắc sẽ khiến bạn có nhiều cảm xúc hơn của việc thiết kế nhà trong đại dịch. Có được cảm giác dễ chịu, thư giãn hơn qua các màu sắc sáng hoặc tối để tô điểm bên trong ngôi nhà.
  Nên chọn các màu sắc trung tính như xám, trắng nhạt hay đen,... ảnh hưởng tới sự màu sắc tươi tắn, nhẹ nhàng. Nhờ đó tạo được một sự cân bằng trong bảng màu sắc, cung cấp sự cân bằng, quen thuộc, thoải mái và dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  Bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung tại đây: https://kdhl.vn/tin-tuc/thiet-ke-nha-trong-dai-dich-co-anh-huong-den-tuong-lai/
   

trang này