Công ty Thiết kế web

Tiến Độ Khu Liên Hợp Thể Thao Rạch Chiếc Đi Về Đâu?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi BatDongSanThuThiem, 18/10/23.

 1. BatDongSanThuThiem

  BatDongSanThuThiem New Member

  Tiến Độ Khu Liên Hợp Thể Thao Rạch Chiếc Đi Về Đâu?
  Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc được xem là một trong những "điểm nóng" của thị trường bất động sản tại TP.HCM. Hãy nhanh chân cùng Sentosa Corp tìm hiểu ngay nhé!

  Thông Tin Tổng Quan Khu Liên Hợp Thể Thao Rạch Chiếc
  Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc nằm tại vị trí trí tâm của khu vực thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Kết nối giữa các quận huyện lân cận như quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh. Tạo sự tiện lợi trong việc di chuyển và tiếp cận của người dân.

  Khu liên hợp được xây dựng trên một diện tích rộng lớn, với nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại. Theo quy hoạch ban đầu, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc sẽ bao gồm các công trình như sân vận động, bể bơi, trung tâm huấn luyện thể thao, khu vui chơi giải trí, khu phức hợp thương mại dịch vụ…

  [​IMG]


  Chỉ riêng việc xây dựng sân vận động đã tốn đến 1.200 tỷ đồng. Dự kiến, khi hoàn thành, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc sẽ trở thành một trong những khu vực thể thao hiện đại nhất Việt Nam.

  >> Tham khảo bài viết nhận định các dự án bất động khu vực Thạnh Mỹ Lợi liền kề với tổ hợp thể thao Rạch Chiếc

  Bảng thông tin dự án khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc:
  Tên dự án: Khu Liên Hợp Thể Thao Rạch Chiếc.
  Diện tích dự án: 212ha - 180ha xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư trang thiết bị.
  Vị trí dự án: Rạch Chiếc, Quận 2.
  Quy mô:
  • Sân vận động lớn nhất Việt Nam.
  • Chứa 50.000 chỗ ngồi.
  Chủ đầu tư: Công ty tư vấn Sasaki.

  Vị Trí Nổi Bật Của Khu Liên Hợp Thể Thao Rạch Chiếc
  Vị trí của khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên giá trị của dự án này.
  • Phía Đông: giáp với khu đô thị Him Lam, khu phức hợp Saigon Sport City, dự án sân Golf Rạch Chiếc, nhánh sông Rạch Chiếc,...
  • Phía Tây: giáp với đường Mai Chí Thọ, nằm trên đại lộ Đông Tây (đường Mai Chí Thọ - đường Võ Văn Kiệt) dẫn đến trung thành thành phố Quận 1 và hướng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ,...
  • Phía Nam: tiếp giáp với cao tốc Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51, giúp cho việc di chuyển tới các vùng miền khác của Việt Nam. Bên cạnh đó, gần với các khu đô thị, khu dân cư đông đúc như Lakeview City, Khang Điền, Skypark Atria Saigon,...
  • Phía Bắc: tiếp giáp sông Rạch Chiếc, khu vực Quận 9 và hướng di chuyển về khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.
  Kết hợp với kết cấu hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển và dần được hoàn thiện tại đây. Có thể nói đây là một vị trí “vàng” tại khu vực phía Đông Sài Gòn, sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật.

  [​IMG]


  >> Tham khảo bài viết: Vị trí dự án Lotte Thủ Thiêm hưởng lợi từ Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc

  Nhà Thiết Kế Mỹ Nổi Bật Cho Khu Liên Hợp Thể Thao Rạch Chiếc
  Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc được đầu tư và thiết kế bởi công ty tư vấn Sasaki đến từ Mỹ. Công ty tư vấn Sasaki đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các công trình thể thao và giải trí trên toàn thế giới. Vì thế phương án thiết kế của công ty này đã được UBND TP.HCM lựa chọn.

  Theo các nguồn thông tin, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc sẽ được công ty tư vấn Sasaki thiết kế gần giống với khu liên hợp Singapore Sports Hub, là nơi tổ chức SEA Games 2015. Thiết kế này có sự kết hợp với cộng đồng xung quanh và giúp tiết kiệm quỹ đất.

  Với sự giúp đỡ của công ty tư vấn Sasaki, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc sẽ được xây dựng với đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, thể thao và vui chơi cho người dân TP.HCM cũng như du khách quốc tế.

  [​IMG]


  Cú “Hích” Bất Động Sản
  Dự án khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc đang được xem là một trong những cú "hích" cho thị trường bất động sản tại TP.HCM. Với tiềm năng phát triển lớn và vị trí đắc địa, khu vực Đông Sài Gòn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, và trở thành trung tâm của các khu đô thị và dịch vụ mới của TP.HCM.

  Việc triển khai các dự án bất động sản tại khu vực này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, các dự án khác như Ecopark, Vinhomes Grand Park, Sunwah Pearl, Lotte Eco Smart City, Skypark Atria Saigon đang được triển khai để đáp ứng nhu cầu của người dân.

  Trong tương lai, dự án Lotte Eco Smart City cũng sẽ góp phần mang đến những giá trị hiện hữu. Tuy nhiên, việc đẩy mạnh phát triển bất động sản tại khu vực Đông Sài Gòn cũng đặt ra nhiều thách thức về mặt hạ tầng, giao thông và quy hoạch.

  >> Tham khảo thêm: Tiềm năng Lotte Eco Smart City

  Do đó, chủ đầu tư cần có một chiến lược phát triển bền vững và hiệu quả để giải quyết các vấn đề này. Hy vọng rằng việc phát triển khu vực này sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương và đóng góp vào sự phát triển toàn diện của TP.HCM.

  [​IMG]


  Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc tại TP.HCM. Dù đang gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết mặt bằng và bồi thường, nhưng khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc vẫn được xem là một trong những dự án tiềm năng nhất của khu vực Đông Sài Gòn.
   

trang này