Công ty Thiết kế web

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Xe Tải Đô Thành

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi suongnguyen, 9/5/22.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành là đơn vị chuyên về mảng lắp ráp, sản xuất cũng như phân phối và bảo hành những dòng xe thương mại trên thị trường như: Xe khách, xe tải và các dòng xe chuyên dụng khác. Tính đến thời điểm hiện tại xe tải Đô Thành đã là một trong ít cái tên vừa có thể sản xuất vừa đảm nhận vai trò kinh doanh có độ uy tín cao trên thị trường Việt.

  Hiện nay thương hiệu xe tải Đô Thành vẫn chưa thật sự được nhiều khách hàng biết đến hoặc có một số khách hàng đã và đang trải nghiệm dòng xe tải này nhưng lại không biết nguồn gốc về thương hiệu này. Vì thế hôm nay mời các bạn cùng Xe tải Đô Thành Thủ Đức tìm hiểu về nguồn gốc thương hiệu, từ đó mà dễ dàng đánh giá chất lượng, độ uy tín cũng như một số dịch vụ đi kèm.

  Quá trình hình thành thương hiệu xe tải Đô Thành
  Năm 1992: Công ty TNHH Thương Mại “Phước Viên” thành lập chuyên kinh doanh, mua bán xe ô tô đã qua sử dụng. Hầu hết các được lấy từ thương hiệu Hyundai một ít số khác thì từ thị trường Mỹ, Nhật,...

  Năm 1998: Thành lập công ty TNHH Xe máy Đô Thành; Song song xây dựng nhà máy - lắp ráp xe gắn máy với mục đích mở rộng thị trường của Công ty “Phước Viên”.

  Năm 2001: Công ty TNHH Đô Thành Đồng Nai chính thức được thành lập; Xây dựng nhà máy lắp ráp, sản xuất Ô tô tại huyện Long Thành với diện tích lên đến 183.309 (mét vuông), vốn đầu tư ban đầu lên đến 15 triệu USD.

  Năm 2008: Chính thức đổi tên thành Công Ty cổ phần Ô tô Đô Thành và giữ đến ngày nay. Đến năm 2010, đẩy mạnh lắp đặt dựa trên dây chuyển hoàn chỉnh xe ô tô 100% linh kiện nhập khẩu. Tổng số vốn đầu tư lên đến 18,2 triệu USD.

  Năm 2012: Quy mô nhà máy được mở rộng lên đến 170ha; Tập trung chủ yếu phát triển những dòng sản phẩm ô tô thương mại. Trong đó nổi bật với dòng xe tải Đô Thành.

  Năm 2018: Đạt công suất thiết kế lên đến 22.500 xe các loại/năm; Hơn 40 đại lý trên toàn quốc và hệ thống đại lý mang thương hiệu Dothanh - Daewoo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn gốc linh kiện xe tải Đô Thành
  Tính đến thời điểm hiện tại, đa phần các nhà máy chuyên lắp ráp xe tải Đô Thành đã và đang triển khai hai dòng thương hiệu chính là: Seri IZ và Daewoo. Trong đó thì dòng xe tải Daewoo Đô Thành chuyên cung cấp phân khúc tải nặng từ 9 tấn đến 15 tấn còn đầu kéo, xe ben Daewoo thì hoàn toàn nhập khẩu về linh kiện.

  Hầu hết những linh kiện của xe tải Đô Thành được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, Trung Quốc. Hai quốc gia này là cái tên uy tín và làm việc lâu năm với xe tải Đô Thành.

  Nhân công giá trẻ bên cạnh đó công nghệ hiện đại đóng một vai trò quan trọng. Do đó không chỉ xe tải Đô Thành mà còn đó là Hyundai Thành Công hay Thaco Trường Hải cũng đang hợp tác với đơn vị cung cấp linh kiện phụ tùng từ nhà cung cấp Trung Quốc. Điều đó tối ưu hóa chi phí, giảm giá thành sản phẩm phù hợp hơn với thị trường Việt.

  >> Xem thêm: https://dothanhthuduc.com.vn/tin/46-tim-hieu-nguon-goc-xe-tai-do-thanh

  Thông tin chi tiết liên hệ:
  ĐÔ THÀNH THỦ ĐỨC
  Showroom:
  Lô D3 Đường D1, KCN Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, HCM
  Hotline: 0862 - 994 - 968
   

trang này