Công ty Thiết kế web

Tìm hiểu về gói combo điện mặt trời nối lưới

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi heveda, 15/7/19.

 1. heveda

  heveda Member

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời nối lưới để lắp đặt sử dụng thì hãy theo dõi tại Mysolar.vn ngay hôm nay.Chúng tôi đưa ra combo này giúp khách hàng biết được những lợi ích mà hệ thống đem lại, đồng thời có thể dễ dàng hình dung về chi phí đầu tư và nên sử dụng cho trường hợp nào.

  Gói điện mặt trời nối lưới bao gồm:

  = Gói điện mặt trời dành cho gia đình.

  = Gói điện mặt trời kinh tế dành cho các đại lí, nhà phân phối.

  = Gói điện mặt trời công suất lớn dành cho các xí nghiệp, nhà xưởng.

  [​IMG]


  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm:

  + Tấm pin mặt trời

  Là một trong những thiết bị chính, quan trọng nhất dùng để hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng điện. Mysolar.vn hiện đang cung cấp tấm pin mặt trời MONO 370W – đảm bảo hiệu suất 22% trong vòng 8 – 10 năm, với tuổi thọ trung bình từ 30 – 50 năm.

  Pin năng lượng mặt trời được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên hội tụ những ưu điểm vượt trội, bền bỉ và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Do đó khi sử dụng loại pin này bạn sẽ không phải quá lo lắng về hiệu quả của nó cũng như sử dụng trong thời gian dài.

  + Tủ điện AC/DC

  Dùng để cấp nguồn điện tự dùng xoay chiều và một chiều cho trạm và phục vụ thao tác các mạch điều khiển, liên động, tín hiệu, mạch cấp nguồn chỉnh lưu, nạp ắc quy… Đi dây đấu nối, gồm IC đóng ngắt, kiểm soát dòng điện chuyển đổi và tăng độ an toàn cho hệ thống.

  + Đồng hồ công tơ 2 chiều

  Thiết bị này sẽ được phía điện lực cấp, khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới cần có công tơ 2 chiều. Nó được dùng để quản lí được lượng điện đẩy lên lưới điện quốc gia, nếu phần điện tạo ra từ năng lượng mặt trời dư thì có thể bán lại.

  [​IMG]


  + Bộ hòa lưới inverter

  Thiết bị này có nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều và cung cấp nguồn điện cho các tải tiêu thụ. Tùy vào công suất lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới để chọn các loại inverter phù hợp.

  Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, hiệu suất cũng như cách lắp đặt và sử dụng hệ thống tốt nhất khi đặt mua hàng tại Mysolar.vn. Vì thế hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi qua những phương thức sau đây để được hỗ trợ nhé!

  CÔNG TY TNHH HEVEDA

  Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

  Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

  Tư vấn BH: 0902.860.456

  Tư vấn KT: 0903 908 595

  Email: heveda@heveda.com
   
  Last edited: 15/7/19

trang này