Công ty Thiết kế web

Tranh Mã Đáo Ngựa phi nước đại, Tranh gạch 3d cao cấp Phạm Gia

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi phamgia, 26/6/19.

 1. phamgia

  phamgia Member

  Bức Tranh Mã Đáo Ngựa phi nước đại là tác phẩm vẽ 8 con ngựa tràn đầy năng lượng thể hiện chúng có sức mạnh vượt trội đồng thời đại diện cho quyền lực và uy lực siêu phàm.

  Con số 8 cũng là một con số may mắn của con người, tượng trưng cho sự giàu có và thành công. Bức tranh vẽ những con ngựa phi nước đại, tràn đầy sinh lực, tinh thần tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ và theo đuổi mục tiêu của mình.

  [​IMG]


  Những con ngựa đang phi nước đại có nghĩa là chủ sở hữu của chúng có quyền lực và uy tín mạnh mẽ. Ngựa không những là con vật trung thành nhất mà trong phong thủy, loài vật này còn được coi là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  [​IMG]


  Ngựa phi nước đại hàm ý về sự đi xa, nên rất phù hợp với những người buôn ba, kinh doanh xa nhà.

  Tranh Mã đáo thành công sẽ có những con ngựa quay đầu về phía sau. Đó là hành dộng khích lệ, cổ vũ tinh thần cho những con chạy sau. Đồng thời nó là sự tưởng nhớ về cuội nguồn. Mọi sự thành công đều bắt đầu từ gian nan, vất vả. Vì vậy hãy trân quý hiện tại và cố gắng hết mình.

  [​IMG]


  Ngựa – là hành hỏa trong ngũ hành, vì vậy khi chạy trên nước – là hành thủy là tương khắc. Ý nghĩa của bức tranh này là mong có một ý chí vươn lên một cách phi thường. Tranh Mã Đáo Ngựa phi nước đại thích hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

  Mọi thông tin chi tiết về Tranh Mã Đáo Ngựa phi nước đại hay tranh Mã đáo. Quý khách vui lòng liên hệ:

  Tranh gạch 3D Phạm Gia

  Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tranh 3d, gạch 3d, gạch kính 3d, tranh kính 3d… giá tốt, mẫu mã đa dạng, chất lượng.

  Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626
   

trang này