Công ty Thiết kế web

Trường ĐH Vinh trao bằng thạc sĩ và tiến sĩ năm 2018

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 29/10/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  GS. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng ĐH Vinh trao bằng tiến sỹ cho nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công

  GD&TĐ - Chiều 28/10, Trường Đại học Vinh tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 2018 – 2020; bế giảng và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2018.


  Sau 26 năm được giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học, trường Đại học Vinh đã đào tạo được trên 300 tiến sĩ và gần 12.000 thạc sĩ. Riêng trong năm 2018, sau 2 đợt thi tuyển, đã có 1.050 học viên trúng tuyển.

  Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệt liệt chúc mừng các học viên sau đại học học khóa 26 đã trúng tuyển.

  [​IMG]

  Năm 2018, có 30 nghiên cứu sinh trường Đại học Vinh được trao bằng tiến sĩ

  PGS.TS Nguyễn Huy Bằng cũng cho biết, mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển bền vững của đất nước và khu vực trong bối cảnh nền kinh tế tri thức và cách mạng công nghệ 4.0 với 5 đặc trưng quan trọng đối với người học: học mọi nơi, học mọi lúc, học cá thể hóa theo nhu cầu, học để hình thành các kỹ năng làm việc mới và học suốt đời.

  Từ năm 2018, nhà trường đã ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo thạc sĩ bằng cách xây dựng Hệ quản lý học tập LMS và bài giảng E-Learning để hỗ trợ phương thức dạy học truyền thống.

  [​IMG]

  Lãnh đạo Trường ĐH Vinh trao bằng cho tân thạc sĩ

  Tại buổi lễ, Trường Đại học Vinh cũng trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho 720 học viên và bằng tiến sĩ cho 30 nghiên cứu sinh.

  Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Huy Bằng bày tỏ mong muốn các tân thạc sĩ và tiến sĩ với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại sẽ luôn sẵn sàng đóng góp trí tuệ của bản thân để cống hiến cho cơ quan công tác và cho xã hội.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này