Công ty Thiết kế web

Từ Hiểu Đông "ra biển lớn" gây choáng: Đấm gục võ sĩ Nhật Bản ở Thái Lan

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 24/11/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin võ thuật) Trong lần đầu tiên ra nước ngoài đấu võ, Từ Hiểu Đông đã có thắng lợi vang dội.


  Từ Hiểu Đông hạ võ sĩ Nhật Bản ở Thái Lan, tối 22/11:

  Nhắc tới Từ Hiểu Đông, người hâm mộ võ thuật lại nhớ tới gã "Cuồng nhân" từng nổi lên vào năm 2017 khi đấm gục Ngụy Lôi (Thái Cực) rồi tuyên bố sẽ đấu với những võ sư nổi tiếng của võ thuật Trung Quốc. Ngạc nhiên là từ khoảng thời gian đó tới nay, vẫn chưa có cao thủ nào của đất nước tỷ dân đủ sức đánh bại tay đấm họ Từ.

  [​IMG]

  Từ Hiểu Đông (trái) thi đấu với Nagashima vào tối 22/11

  Từ Hiểu Đông xuất thân từ một tay đấm MMA nghiệp dư, song tên tuổi của anh hiện tại sánh ngang với cao thủ võ thuật hàng đầu Trung Quốc như Yi Long, người được mệnh danh "Đệ nhất Thiếu Lâm" hay Hàn Phi Long "Đệ nhất Thái Cực"...

  Từ Hiểu Đông từng đả bại những võ sư nổi tiếng của các môn phái như Ngụy Lôi, Điền Dã, Lã Cương... tuy nhiên võ sĩ họ Từ vẫn chưa được người ta kính nể bởi phần lớn các trận đấu ấy đều có chênh lệch về hạng cân, tuổi tác. Sức mạnh của tay đấm MMA Trung Quốc luôn bị hồ nghi và đó là một trong những lý do anh quyết định "xuất ngoại" thi đấu lần đầu tiên.

  Trong trận đấu diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) tối 22/11, Từ Hiểu Đông đã thi đấu hoàn toàn vượt trội so với Yuichiro Nagashima (Nhật Bản) từng là nhà vô địch sự kiện võ thuật K-1. Với luật thi đấu tổng hợp (hiệp 1 chơi theo luật kickboxing, hiệp 2 chơi MMA) Từ Hiểu Đông đã có một lần đấm gục Nagashima ở hiệp đầu, bước sang hiệp 2, anh tiếp tục lấn lướt và đo ván đối thủ bằng những cú đấm đầy sức mạnh.


  Từ Hiểu Đông đo ván đối thủ ở hiệp 2

  Giành chiến thắng bằng knock-out trong lần đầu tiên thi đấu tại nước ngoài, võ sĩ họ Từ đã cho thấy anh là một người có đẳng cấp thực sự. Với việc đánh bại Nagashima, đối thủ từng thắng "Đệ nhất Thiếu Lâm" thì Từ Hiểu Đông hoàn toàn có thể hạ gục Yi Long nếu hai người đồng ý thi đấu trong thời gian tới.


  Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tu-hieu-dong-34ra-bien-lon34-gay-choang-dam-guc-vo-si-nhat-ban-o-thai...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tu-hieu-dong-34ra-bien-lon34-gay-choang-dam-guc-vo-si-nhat-ban-o-thai-lan-c9a744742.html

  [​IMG]


  Hai bại tướng của Từ Hiểu Đông phân tài cao thấp, một người thắng lợi vang dội.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này