Công ty Thiết kế web

Tư vấn sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào chính xác nhất

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi lenaxinh, 25/9/23.

 1. lenaxinh

  lenaxinh New Member

  Theo phong thủy số học ta có thể thấy rằng những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thường có cuộc sống khá vất vả. Cuộc sống của "con ngựa này" luôn bị đảo lộn từ tình duyên gia đạo, lẫn công việc làm ăn. Bản thân tôi cũng cảm nhận được những điều này ngay trong cuộc sống hằng ngày của mình. Cho tới khi được tư vấn và tìm được số sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ tại Sim Hợp Tuổi. Trong bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ tới các bạn hành trình đi tìm Số điện thoại hợp với tuổi canh ngọ. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  >>> Tham khảo: dịch 6 số cuối điện thoại

  Sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ có tác dụng gì?

  Thực tế nhiều người thường cho rằng việc đi tìm số sim phong thủy hợp tuổi cầu tài lộc và may mắn là một việc làm mê tín. Tuy nhiên, với tôi từ khi được nghe tư vấn Sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào? Xem sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ Viettel, Mobi, Vina cực chuẩn tại Sim Hợp Tuổi, tôi cảm nhận mọi việc trong cuộc sống có phần khởi sắc hẳn lên.

  Công việc kinh doanh thuận lợi, thường xuyên vượt doanh số ở mức cao. Hơn nữa, tôi còn tìm được nguồn nhập hàng chất lượng, giá rẻ; lãi mẹ đẻ lãi con. Từ một cửa hàng thời trang nhỏ tôi đã mở rộng được mặt bằng kinh doanh và có thêm nhiều sản phẩm giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

  Trước đây tôi cứ yêu cô nào là chỉ được một thời gian, cứ chuẩn bị rục rịch tới chuyện cưới xin là lại có chuyện. Nhưng chỉ sau khi dùng sim hợp tuổi khoảng 1 năm là tôi đã tìm được một ý trung nhân cho mình. Cô ấy không đẹp xuất sắc nhưng chúng tôi hiểu nhau, chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.

  Các mối quan hệ làm ăn cũng dần cải thiện, thực sự nói cuộc sống sau dùng sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọc toàn màu hồng thì hơi ngoa nhưng thú thực tôi cảm nhận được mọi sự thuận lợi trong công việc làm ăn, các mối quan hệ và sức khỏe của bản thân.

  Các chuyên gia tư vấn sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào

  Trước đây tôi cũng tìm hiểu qua về thị trường sim số và tôi nghĩ rằng số sim đẹp, dễ nhớ chính là số sim mang lại may mắn cho mình. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy các bạn ạ. Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào các bạn hãy cùng tham khảo những lời khuyên của các chuyên gia tại Sim Hợp Tuổi trong phần tiếp theo đây nhé!

  Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ đảm bảo âm dương cân bằng

  Tính âm dương luôn được đánh giá là yếu tố đặc biệt quan trọng trong mọi quy luật phong thủy. Bởi lẽ đó các chuyên ra chỉ ra rằng trong chọn sim phong thủy nếu bạn không tuân thủ âm dương tương phối thì sẽ không thể nhận được hòa khí tốt được. Âm dương hài hòa ở đây được quy ước là sự cân bằng của số chẵn và số lẻ trong sim. Ngoài ra, cũng cần đảm bảo việc cân bằng giữa vận của bản mệnh và vượng của dãy số.

  Tuổi Canh Ngọ là năm dương nên chọn sim có nhiều số chẵn vì số chẵn thuộc âm nên tạo ra thế cân bằng, hài hòa giữa bản mệnh của thân chủ và vượng của dãy số sim.

  Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ theo ngũ hành bản mệnh

  Ngũ hành bản mệnh mà các chuyên gia muốn nhắc tới ở đây chính là chúng ta phải lựa chọn dãy số chứa các con số tương sinh, tương hỗ với mệnh của thân chủ. Người sinh năm 1990 Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ do đó nên lựa chọn các con số may mắn trong sim là con số thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ.

  • Các số 2, số 5, số 8 ứng với các sao Cự Môn, Liêm Trinh, Tả Phù thuộc hành Thổ tương hòa với bản mệnh. Đặc biệt là số 8 thỏa mãn được mấy yêu cầu về mệnh lý của tuổi này

  • Số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa tương sinh mệnh Thổ hơn nữa lại là sao sinh khí cũng là lựa chọn rất tốt.
  Cửu tinh đồ pháp cũng là yếu tố lý tưởng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

  Trong mọi hoạt động thiên thời luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới thành công. Ở đây, các chuyên gia đã cho tôi biết rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 Hạ Nguyên các sao Bát Bạch, Cửu Tử một là vượng khí, một là sinh khí. Ứng với hai sao này là các số 8, số 9. Do đó, nếu số sim có chứa 2 con số này đồng nghĩa với việc thân chủ sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt.

  >>> Tham khảo: https://raovat.nhadat.vn/tim-so-hop-tuoi-1991-nhanh-498839.html

  Sử dụng công cụ bói sim online để tìm sim hợp tuổi 1990 nhanh chóng

  Nếu bạn cảm thấy để ghi nhớ những lý thuyết trên khi chọn sim phong thủy là khó khăn thì đừng lo vì Sim Hợp Tuổi luôn có công cụ bói sim nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập chính xác về ngày tháng năm sinh, ngày sinh và mệnh của mình là có thể lựa chọn một số sim trong danh sách những số sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ mà hệ thống trả về. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.

  Với bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào và từ đó lựa chọn cho mình một số sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọc giúp chiêu tài kích lộc, cầu may mắn. Chúc quý bạn luôn thành công!
   

trang này