Công ty Thiết kế web

Ứng dụng công nghệ trong ngành sơn hiện nay

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhdai2020, 25/11/22.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member

  Theo thời gian, loại hình kinh doanh nước sơn này đã dần có xu hướng đổi mới, khoác lên mình chiếc áo mới nhờ vào ứng dụng công nghệ cao. Người kinh doanh sơn nước cũng nhanh chóng tìm được cho mình những công cụ hỗ trợ hiệu quả phục vụ cho quy trình vận hành cửa hàng, đặc biệt là mô hình nhiều cửa hàng (dạng chuỗi).

  [​IMG]

  Tăng trưởng ổn định
  Với những yếu tố khách quan và tăng trưởng ổn định của thị trường địa ốc trong năm qua đã giúp thị trường ngành sơn tăng trưởng tích cực. Bên cạnh đó, các dự án hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai do đó việc xây dựng đường bộ, sân bay, cầu cảng dự kiến sẽ phát triển hơn…


  Đây là những tác động tích cực, thúc đẩy sự phát triển cho ngành sơn phủ, đặc biệt là ngành sơn trang trí sẽ phát triển mạnh hơn trong thời gian tới. Các doanh nghiệp sơn trong và ngoài nước đang cố gắng để tạo sự bức phá trong “sân chơi” nhiều tiềm năng nhưng cũng khá khốc liệt như thị trường sơn tại Việt Nam.


  Phát triển ngành sơn từ phần mềm hiện đại
  Thị trường ngành sơn tại Việt Nam những năm vừa qua chính là cuộc chiến gay go giữa hàng trăm hãng sơn trong và ngoài nước. Ngoài các tên tuổi lớn toàn cầu như Jotun, Dulux, Nippon, 4 Oranges, thị trường sơn Việt Nam cũng đang chứng kiến nhiều thương hiệu đang phát triển mạnh mẽ như: sơn Pasco, sơn Galaxy,...


  Sự góp mặt của hầu hết các ông lớn như Dulux, Nippon,... trong ngành sơn thế giới đang khiến cho cuộc cạnh tranh trên thị trường sơn Việt Nam ngày càng trở nên khốc liệt. Để giữ chân được khách hàng của mình, các hãng sơn đều có những chiến thuật riêng, từ khâu sản xuất đến khâu đưa sản phẩm ra thị trường: Giá bán, chất lượng, mẫu mã, đến các chế độ hậu mãi, bảo hành xa.

  Để cụ thể hóa được lợi thế này, các doanh nghiệp sơn phải tăng cường sử dụng công nghệ tiên tiến như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn để đảm bảo tiêu chuẩn, tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, năng suất lao động tăng và tăng khả năng cạnh tranh. Dĩ nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể nhanh chóng bắt kịp được. Họ cần phải nhìn nhận và tính toán chính xác trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp mình cũng như lựa chọn đâu là công cụ hỗ trợ phù hợp nhất. Và điều này lại không hề đơn giản chút nào.

  Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ, phục vụ cho công tác quản lý cửa hàng, tuy nhiên những công cụ này cũng có một số hạn chế nhất định khiến người dùng cảm thấy không thoải mái trong quá trình sử dụng, nghiêm trọng hơn có thể sẽ khiến những doanh nghiệp này gặp phải sai sót dẫn đến thất thoát đáng kể. Thấu hiểu được tâm lý đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado ra đời, phần mềm là một giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả dành cho người kinh doanh nhiều cửa hàng sơn cùng lúc.

  Công cụ hỗ trợ thông minh này sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề còn tồn đọng trong kinh doanh, mà quan trọng hơn cả là công tác quản lý, vận hành các cửa hàng trong cùng một thời điểm. Nếu bạn muốn biết hôm nay cửa hàng bán được bao nhiêu, nhân viên bán hàng phục vụ khách có tốt không, hàng tồn kho còn nhiều hay ít, hay tình hình thu chi có vượt hạn mức hay không,... bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của phần mềm là đã dễ dàng kiểm soát mọi thứ. Mọi thứ dường như trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều bởi bạn không cần phải đến tận cửa hàng hay gọi điện cho từng người để kiểm tra nữa. Thật tiện lợi đúng không nào?

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado với giao diện dễ nhìn, đơn giản, dễ sử dụng sẽ không làm mất quá nhiều thời gian để bạn thao tác, làm quen với hệ thống. Chúng tôi cũng luôn cập nhật, đổi mới các tính năng liên tục sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể.

  Sử dụng công cụ này một cách hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành cửa hàng. Đây thực sự là người bạn đồng hành mà bất cứ người kinh doanh nào cũng cần có để mang về doanh thu cao chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

  Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado đang có ưu đãi lớn 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ, hãy đăng ký ngay để được nhận ưu đãi đặc biệt này từ Bado nhé! Xem thông tin chi tiết trên Website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé!!
   

trang này