Công ty Thiết kế web

Ứng dụng threads là gì? Các cách để kiếm tiền với Threads

Thảo luận trong 'Kiếm tiền Trên Mạng - MMO' bắt đầu bởi chuyengiammo, 25/7/23.

 1. chuyengiammo

  chuyengiammo Member

  Ứng dụng Threads là gì, tại sao nó lại thu hút được hơn 100 triệu lượt đăng ký chỉ sau 5 ngày ra mắt? Threads có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những nền tảng mạng xã hội hiện tại. Bên cạnh đó, Threads cũng được đánh giá là một nơi đầy tiềm năng để kiếm tiền trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Threads và cách bạn có thể tận dụng nền tảng này để tạo ra thu nhập.

  Nếu muốn được hướng dẫn 1:1 từ những chuyên gia MMO giỏi, bạn có thể đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng Askany. Với Askany, bạn có thể xem trước giá tư vấn kiếm tiền online và chọn thời gian phù hợp theo mong muốn của mình.

  Tìm hiểu về ứng dụng Threads
  Threads là mạng xã hội mới đầy hứa hẹn, phát triển bởi nhà Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram. Ứng dụng này tập trung vào chia sẻ nội dung ngắn và ý tưởng sáng tạo dưới dạng văn bản, hỗ trợ ảnh, video và GIF. Threads cho phép người dùng đăng tải bài viết ngắn tối đa 500 ký tự và video có thời lượng lên đến 5 phút.

  Vậy làm sao để kiếm tiền với Threads? Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tận dụng ứng dụng này để tạo thu nhập.

  Những cách kiếm tiền với Threads Meta
  Kiếm tiền từ quảng cáo với đối tác, nhãn hàng
  Nếu bạn đã xây dựng được một cộng đồng lớn và có tầm ảnh hưởng, bạn có thể cân nhắc đăng quảng cáo hoặc hợp tác với các đối tác để thúc đẩy sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của họ thông qua bài viết hoặc video trên Threads.

  [​IMG]


  Bán hàng trên Threads
  Threads cung cấp cơ hội để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến cộng đồng của mình. Nếu bạn có sẵn sản phẩm, hãy sử dụng Threads để giới thiệu, review, thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

  Kiếm tiền với Threads từ quảng cáo
  Nếu bạn thường xuyên sáng tạo các video, bạn có thể sử dụng Threads để chia sẻ nội dung của mình và đồng thời kết hợp với chương trình kiếm tiền từ quảng cáo trên video. Những video chất lượng cao và hấp dẫn có thể thu hút lượng lớn người xem và kiếm được tiền từ quảng cáo trên video đó.

  [​IMG]


  Tiếp thị liên kết
  Threads cho phép bạn chuyển người theo dõi từ Instagram sang, do đó, bạn có thể tận dụng lượng traffic từ Instagram đổ về Threads để làm tiếp thị liên kết. Như vậy, bạn có thể tận dụng sức mạnh của cả hai nền tảng để kiếm tiền online.

  Xây dựng cộng đồng
  Hãy xây dựng một cộng đồng hâm mộ trên Threads bằng cách đăng tải nội dung sáng tạo và hấp dẫn. Tương tác với người theo dõi, hỏi ý kiến và tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi. Khi bạn có lượng người theo dõi đáng kể, bạn có thể thu hút các thương hiệu hoặc công ty liên hệ hợp tác quảng cáo.

  Như vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Threads bằng rất nhiều cách khác nhau. Hãy tận dụng tính năng độc đáo và tạo nội dung đa dạng để thu hút sự quan tâm của người dùng, từ đó xây dựng tương lai thành công trên nền tảng này.


  Thông qua bài viết này bạn đã biết được ứng dụng Threads là gì cũng như những cách hiệu quả để kiếm tiền từ nền tảng này. Để có thêm hướng dẫn chi tiết hơn, hãy đặt câu hỏi với các chuyên gia MMO trên ứng dụng Askany. Họ sẽ giúp bạn biết được cần phải bắt đầu từ đầu và áp dụng phương pháp nào cho phù hợp với sở trường của bạn nhất. Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được tư vấn kiếm tiền MMO online cùng những chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm!
   

trang này