Công ty Thiết kế web

vách ngăn di động 22

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi vachngan, 28/2/20.

 1. vachngan

  vachngan New Member

  ✓ vách ngăn di động dùng cho nhà hàng tiệc cưới, hội trường, phòng họp. Vách ngăn di động dùng để ngăn không gian lớn, vách dày 85mm bề mặt MDF phủ melamine, laminate, bọc vải, kính..... ray treo vách được cố định trên trần bê tông chất liệu nhôm đúc đặc

  [​IMG]

  ✓ vách ngăn di động thường phục vụ một chức năng tạm thời chứ không phải là không gian làm việc cố định, chẳng hạn như sử dụng cho triển lãm nghệ thuật, lớp học, khu vực phân loại, trưng bày triển lãm thương mại và sử dụng tương tự.

  ✓ Tùy thuộc vào nhà sản xuất, vách có thể được xếp chồng lên nhau, gấp lại hoặc trên bánh xe, cho phép di chuyển và dễ dàng lưu trữ.

  ✓ Vách ngăn di động được sử dụng để phân chia không gian một cách nhanh chóng.
  ✓ Vách ngăn di động là giải pháp nội thất thông minh dùng để thay thế những bức tường gạch (cố định), vách ngăn di động có chức năng di chuyển dễ dàng, để phân vùng, chia thêm phòng, không gian. Cũng như tích hợp nhưng không gian phân vùng đó vào sử dụng một cách hiệu quả. Khi sử dụng vách ngăn di động không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí, mà còn mang đến không gian cực kỳ sang trọng và hấp dẫn.
  Vách ngăn di động ngăn phòng, ngăn nhỏ lại thành những phòng nhỏ khi cần mình có thể mở rộng ra thành các hội trường lớn, vách ngăn di động là một thứ khá thích là được ưu chuộng tại các văn phòng.
  1. Vách ngăn di động di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm diện tích
  2. Kích thước vách ngăn di động: Tính từ trần xuống sàn của phòng
  3. Độ rộng vách ngăn di động thường 900cm – 1m – 1m1
  4. Vật liệu:Melamine, Laminate, bọc nỉ, Venneer, bảng kính, Decal, Tranh
   
  Last edited: 17/12/21

trang này