Công ty Thiết kế web

Vì sao nên mua đèn ngủ gốm sứ tại xưởng?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 7/8/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Bạn phân vân vì thấy đèn ngủ gốm có quá nhiều giá và không biết đâu mới là hàng chất lượng? Nếu đang tìm một địa chỉ bán đèn ngủ uy tín, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một nơi bán đèn ngủ giá xuất xưởng, chính hãng Bát Tràng.

  Tại sao bạn nên mua đèn ngủ trực tiếp tại xưởng?

  Rõ ràng nguồn gốc và chất lượng

  Có lẽ, điều người tiêu dùng lo lắng nhất vẫn là yếu tố chất lượng của sản phẩm. Sự nổi tiếng của đèn ngủ gốm hiện nay khiến xuất hiện tình trạng nhiều địa chỉ bán đèn ngủ kém chất lượng, một số còn bán với giá cao.

  Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ từng cơ sở bán hàng để xác minh về độ uy tín và nguồn gốc sản phẩm. Nếu lựa chọn được chính xưởng sản xuất và phân phối đèn, điều này sẽ dễ dàng kiểm chứng hơn.

  Với đèn ngủ bằng gốm sứ, bạn có thể tìm đến tận nơi làng nghề Bát Tràng để lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhất mà không phải đắn đo xem đó có phải gốm Bát Tràng thật không.

  [​IMG]


  Hiện tại ở Bát Tràng có một số cơ sở sản xuất có xuất hàng cho cả khách lẻ. Nếu muốn biết, hãy đọc đến hết bài viết nhé!

  Được mua với giá rẻ nhất

  Tất nhiên, giá thành khi mua lẻ một vài sản phẩm sẽ không thể nào tốt hơn khi bạn mua hàng chục tới hàng nghìn chiếc đèn. Nhưng khi mua trực tiếp tại xưởng sản xuất, bạn sẽ được mua chúng với giá tốt. Việc không qua trung gian sẽ khiến giá thành không bị đội lên quá nhiều.

  Địa chỉ bán đèn ngủ giá tốt nhất?

  Hầu hết các xưởng sản xuất thường phân phối số lượng lớn tới các đại lý thay vì bán đèn ngủ lẻ từng chiếc. Vì thế, việc tìm ra địa chỉ bán đèn giá tốt trực tiếp tại Bát Tràng khá khó khăn với nhiều khách hàng.

  Nhưng đừng lo, nếu bạn đang tìm một nơi bán đèn ngủ giá tốt, chính hãng 100%, mời tới ngay Gốm sứ Bảo Khánh.
  Gốm sứ Bảo Khánh là xưởng gốm trực tiếp tại Bát Tràng có văn phòng trưng bày tại địa chỉ số 14 đường Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/dia-chi-ban-den-ngu-gom-gia-tai-xuong-chat-luong-tot-nhat.html
   

trang này