Công ty Thiết kế web

Vì sao vỏ xe khí nén trên xe nâng lại được ưu tiên sử dụng ngoài trời

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi ninpin, 23/2/22.

 1. ninpin

  ninpin New Member Thành viên VIP

  Mọi hoạt động đều cần các công cụ phù hợp cho công việc đó đó là lý do tại sao việc chọn một chiếc xe nâng 3 tấn với loại vỏ chính xác là vô cùng quan trọng.

  Khi nói đến làm việc trên địa hình không bằng phẳng lốp khí nén là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để đương đầu với các thử thách của môi trường này.

  Nhưng tại sao lốp khí nén là sự lựa chọn tốt nhất cho sử dụng ngoài trời? Dưới đây là một chút về lốp khí nén và những lợi ích của việc có chúng trên xe nâng của bạn.

  Lốp khí nén là gì?

  Ở đây chúng ta không tìm hiểu quá sâu, cũng như định và kỹ thuật của lớp khí nén tuy nhiên cúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt về lốp khí nén để bạn có thể hiểu rõ hơn.

  Lốp khí nén tương tự như lốp xe hơi hoặc xe tải thông thường của bạn và thường được sử dụng ngoài trời. Có hai loại là lốp khí nén rắn và lốp khí nén không khí, các lốp khí nén không khí được lấp đầy với không khí, trong khi các lốp khí nén rắn được làm bằng cao su và chúng có khả năng chống thủng nhiều hơn.

  Nếu môi trường làm việc của bạn có các vật sắc nhọn chúng tôi khuyên bạn nên chọn vỏ xe khí nén rắn.

  [​IMG]


  Lợi ích của lốp khí nén là gì?


  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng lốp khí nén là khả năng tương thích với sự không đồng đều của địa hình, khả năng bám sát, cùng lực kéo.

  Điều này giúp cho việc di chuyển của bạn mượt mà hơn, ít va đập và rung lắc.

  Với lốp khí nén chúng có cấu tạo với các rãnh dày hơn, từ đó cung cấp lực kéo để lái trên bề mặt gồ ghề và không bằng phẳng.

  Giá trị của lốp khí nén trong các ứng dụng ngoài trời là chúng làm tăng thời gian hoạt động của bạn, khi mà lốp đặc hoàn toàn không thể thay thế được.

  Đây là lý do trong các tiêu chí chọn xe nâng hàng chúng tôi đưa việc chọn lốp xe nâng hàng là 1 trong những lý do chính.

  Lựa chọn lốp xe đúng sẽ cho bạn một quá trình vận hành xe nâng ổn định cũng như an toàn.

  Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916.811.515 hoặc gửi yêu cầu về info@xenangviet.vn
   

trang này