Công ty Thiết kế web

Vị trí để đèn treo phòng ngủ hợp lý là gì?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 16/5/22.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Trong số các thiết bị đèn chiếu sáng hot nửa đầu năm 2022, đèn treo phòng ngủ thuộc top các loại đèn được dùng phổ biến nhờ mang nhiều ưu điểm và trải nghiệm tiện lợi cho người dùng.

  Vì sao bạn nên dùng đèn treo phòng ngủ?

  Đèn treo tường phòng ngủ sinh nhiệt ít

  Không gian phòng ngủ có vai trò quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt và tái tạo lại năng lượng cho con người sau thời gian lao động làm việc mệt mỏi.

  Do đó, việc đảm bảo các vật dụng bài trí và ánh sáng trong phòng ngủ thoải mái nhất sẽ đem đến cho bạn những đêm ngon giấc, những chất ngủ chất lượng. Song, những chiếc đèn sinh nhiệt năng có thể đe dọa tới các yếu tố này.

  [​IMG]


  Với các loại đèn treo phòng ngủ thường được trang bị bóng LED bên trong, bạn được thoải mái tận hưởng sự dễ chịu trong ánh sáng dịu dàng bởi ưu điểm sinh nhiệt cực ít trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đèn led treo phòng ngủ cũng không làm thay đổi màu sắc bóng đèn dù phải hoạt động nhiều giờ liên lục.

  Đèn treo phòng ngủ đa dạng sắc màu

  Những gia chủ nào coi trọng yếu tố phong thủy vận mệnh thường quan tâm đến màu sắc nội thất trong nhà hoàn toàn có thể lựa chọn đèn treo phòng ngủ. Sản phẩm có ưu điểm đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều cung mệnh khác nhau, thỏa mãn nhu cầu trang trí mọi gia chủ, mang tới vượng khí cho gia chủ.

  Tuy nhiên nếu sử dụng đèn phục vụ cho phòng ngủ, tốt nhất bạn nên sử dụng các loại đèn có màu vàng và trắng. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng đây là hai màu an toàn và không gây áp lực đến mắt và thần kinh khi sử dụng lâu dài.

  Công suất phù hợp

  Đèn treo phòng ngủ có ưu điểm vượt trội về sự ổn định trong quá trình sử dụng. Một số loại đèn có khả năng điều chỉnh công suất ánh sáng theo nhu cầu, giúp gia chủ tiết kiệm điện năng, phù hợp với mọi hoạt động khác nhau.

  Thông thường phòng ngủ nhỏ khoảng 20m2 chỉ cần các loại đèn treo phòng ngủ công suất 5-7W để sánh sáng nhẹ nhàng lan tỏa khắp phòng nhưng vẫn tiết kiệm hơn so với sử dụng các loại đèn chiếu sáng khác.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/uu-diem-khi-dung-den-treo-gan-tuong-trang-tri-phong-ngu.html
   

trang này