Công ty Thiết kế web

Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính) khai giảng lớp thạc sỹ Tài chính và đầu tư

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 27/10/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  Lễ khai giảng lớp thạc sỹ Tài chính và đầu tư được tổ chức long trọng tại Hà Nội


  Đây là Chương trình liên kết quốc tế duy nhất ở Việt Nam đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và đầu tư đã được Bộ GD&ĐT cấp phép.

  Mục đích của chương trình là đào tạo và cung cấp cho nền kinh tế một lực lượng nhân sự đẳng cấp cao, có trình độ chuyên môn sâu về tài chính và đầu tư trên thị trường tài chính.

  Chương trình đào tạo hoàn toàn do Trường Đại học Greenwich cung cấp, quản lý, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu và Anh quốc. Do đó, chất lượng đào tạo được đảm bảo theo chuẩn châu Âu và Anh quốc.

  [​IMG]

  Sinh viên và đại diện một số giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính)

  Đội ngũ giảng viên gồm cả giảng viên chính thức của Greenwich, cả giảng viên Việt Nam. Để được tham gia giảng dạy cho chương trình này, tất cả các giảng viên đều phải đủ giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, có quá trình đào tạo tốt và được một trường đại học phương Tây cấp bằng tốt nghiệp.

  Được biết, Học viện Tài chính và Trường Đại học Greenwich bắt đầu hợp tác từ năm 2013, cho tới nay đã có gần 200 học viên tốt nghiệp thạc sỹ, với 62% tốt nghiệp loại giỏi và 26% xuất sắc. Điều đó cho thấy chất lượng đào tạo cũng như năng lực của các học viên rất tốt.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này